Khu đô thị Vịnh Xuân Đài

Dịch bệnh khiến các nhà đầu tư e dè, thận trọng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm đầu tư. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định, dịch bệnh cũng chính là một cơ hội tốt để đầu tư.

Trong “nguy” có “cơ”

Dịch bệnh đã ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản, tuy nhiên đây cũng chính là thời điểm mà các nhà đầu tư tận dụng để “bắt đáy” bất động sản, sở hữu và tích trữ chúng. Theo các chuyên gia, khi dịch bệnh trong nước ổn định thì thị trường sẽ phát triển và giá bất động sản tiếp tục tăng. 

Dòng tiền của nhà đầu tư có thể phân bổ ở nhiều nơi, nhiều kênh khác nhau. Nhưng với những nhà đầu tư có kinh nghiệm ở lĩnh vực bất động sản lâu năm thì họ đã nhìn thấy cơ hội trong khó khăn. Mặc dù họ đầu tư theo xu hướng chắc chắn, an toàn hơn nhưng bỏ tiền vào bất động sản cũng chính là cách họ gia tăng giá trị tài sản một cách nhanh nhất.

Các nhà đầu tư lâu dài tìm về bất động sản để được sinh lời an toàn và ổn định
Các nhà đầu tư lâu dài tìm về bất động sản để được sinh lời an toàn và ổn định.

Đặc biệt, với giới đầu tư “giàu có”, giai đoạn này họ tích cực đi thu gom bất động sản càng nhiều càng tốt vì đối tượng này luôn có sẵn một khoản vốn lớn để đầu tư chứ không phụ thuộc vào mỗi bất động sản. Họ coi đây là kênh đầu tư lâu dài có thể tới 5 – 10 năm nên mua để tích trữ đợi giá lên.

Dự báo về giá cả trong thời gian tới, ông Nguyễn Văn Đính – Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho rằng , ngay cả khi có dịch bệnh, giá bất động sản vẫn có thể sẽ tăng vì nguồn cung khan hiếm và nhiều yếu tố khác 

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài – Đầu tư gia tăng giá trị vượt trội

Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc sang trọng hàng đầu, 20 “siêu phẩm” đất nền biệt thự khu đô thị Vịnh Xuân Đài tích hợp đầy đủ các tiện ích được ra mắt vào đầu năm 2021. Giá bán được chủ đầu tư công bố vào tháng 3/2021 chỉ từ 20 triệu/m2 đã thu hút hàng ngàn lượt quan tâm.

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài – dự án đất nền ven biển duy nhất tại Phú Yên
Khu đô thị Vịnh Xuân Đài – dự án đất nền ven biển duy nhất tại Phú Yên.

Anh Lê Trường Thi – Trưởng phòng kinh doanh, Công ty TNHH MTV Việt Long Phú Yên cho biết: “Hiện tại, giá đất tại dự án đã tăng gần 4 lần sau 5 năm, tức là giá đã tăng gấp đôi sau một năm”.

Thị xã Sông Cầu được xem như một đô thị cửa ngõ phía bắc tỉnh Phú Yên khi kết nối với thành phố Quy Nhơn (Bình Định) chỉ hơn 30 phút đi xe bằng quốc lộ 1D. Khu đô thị Vịnh Xuân Đài có vị trí tại trung tâm thị xã Sông Cầu, liền kề trung tâm hành chính, an ninh, trường học. 

Đây là dự án đất nền ven biển duy nhất tại Phú Yên. Tọa lạc ngay bên bờ Vịnh Xuân Đài – Top 10 vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, đồng thời tiếp giáp 2 con sông Thị Thạc và Lục Khẩu. Thị xã Sông Cầu mang dáng dấp của một đô thị ven biển khi sở hữu đường bờ biển dài nhất Phú Yên (89km). Sông Thị Thạc và sông Lục Khẩu đi qua trong lòng thị xã khiến cho người ta có cảm giác như đang ở thành phố biển Đà Nẵng.

Gia chủ có thể tận hưởng một không gian sống hiện đại, chất lượng ngay bên bờ vịnh biển
Gia chủ có thể tận hưởng một không gian sống hiện đại, chất lượng ngay bên bờ vịnh biển/

Không chỉ đắt giá về vị trí, mà thị trường bất động sản tại thị xã Sông Cầu cũng là một yếu tố giúp địa phương này nổi bật trên bản đồ bất động sản cả nước. Giá đất tại thị xã Sông Cầu từ đầu năm 2021 đã có những biến động tích cực nhờ cộng hưởng các yếu tố về kinh tế, hạ tầng. Đồng thời, hàng loạt resort tầm cỡ được khởi công tại đây cũng làm cho giá đất khu vực này tăng cao hơn.

Theo một số nhà đầu tư, tại tuyến đường Phạm Văn Đồng – trục đường chính của thị xã Sông Cầu giá đất đã tăng 15 – 20% so với năm 2020, giá hiện tại giao động từ 40 – 50 triệu/m2.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, dự án Khu đô thị Vịnh Xuân Đài là lựa chọn phù hợp với các nhà đầu tư, hướng tới tiềm năng sinh lời trong tương lai. Khi các resort đi vào hoạt động, khu vực này sẽ hình thành hệ sinh thái xung quanh với các tổ hợp mua sắm, nghỉ dưỡng, bán lẻ, việc làm, dịch vụ và giải trí sầm uất. Tiềm năng phát triển của dự án Khu đô thi Vịnh Xuân Đài trong bối cảnh hạ tầng thị xã Sông Cầu hoàn thiện là rất lớn.

Liên hệ hotline 0906 777 333 (P.Kinh doanh) để được hỗ trợ.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VỊNH XUÂN ĐÀI

Vị trí dự án: Lê Lợi, phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu, Phú Yên

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Việt Long Phú Yên

Văn phòng giao dịch: 205 – 211 Hùng Vương (tầng 4), phường 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: