Shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh hút giới đầu tư địa ốc

Sở hữu những con số phát triển ấn tượng, Hà Tĩnh đang nổi lên là khu vực thu hút nhà đầu tư BĐS tại Bắc Trung Bộ. Trong đó, shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh là sản phẩm được quan tâm hàng đầu với tiềm năng kinh doanh hấp dẫn.

Ví trí đắc địa, thuận tiện giao thương

Theo các chuyên gia, với shophouse, vị trí dự án là yếu tố cốt lõi, quyết định thành công của việc đầu tư.

Bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn, CBRE Việt Nam cho biết: “Do các sản phẩm nhà ở gắn liền với đất có giá trị rất lớn, nên dù mua với mục đích để ở hay đầu tư (ngắn hay dài hạn), thì vị trí thuận tiện của căn nhà, chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng môi trường sống tại dự án là những yếu tố tiên quyết, hấp dẫn người mua.

Riêng đối với loại hình sản phẩm nhà phố, khả năng cho thuê để kinh doanh đi kèm với yếu tố sinh lời đóng vai trò quan trọng đối với nhà đầu tư. Dự án trọng tâm phát triển loại hình nhà phố nên được đặt tại các vị trí dân cư sẵn có, quy mô dân số trong và xung quanh dự án cao (đến từ hạng mục chung cư hay nhà dân xung quanh)”.

Shophouse D'. Metropole Hà Tĩnh hút giới đầu tư địa ốc

Phối cảnh D’. Metropole Hà Tĩnh – sản phẩm đầu tay của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại Bắc Trung Bộ

Theo như phân tích từ giới chuyên gia, có thể thấy shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh hội tụ đầy đủ những yếu tố góp phần làm nên thành công cho một sản phẩm shophouse khi sở hữu vị trí đắc địa và thuận tiện giao thương với 4 mặt tiếp giáp phố lớn (Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Huy Oánh, Bùi Dương Lịch, Phan Kính).

Từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến những địa điểm lân cận như Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, Công viên Trần Phú, Công an TP. Hà Tĩnh, UBND tỉnh, hệ thống các trường học… và các khu vực khác thông qua trục xương sống của thành phố nằm kế bên.

Anh Nguyễn Tiến Linh – khách hàng đang tìm hiểu một căn shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh chia sẻ: “Với kinh nghiệm đầu tư BĐS nhiều năm, tôi đánh giá cao shophouse tại D’. Metropole Hà Tĩnh. Dự án nằm tại phía Bắc – trung tâm văn hóa, hành chính của Hà Tĩnh, với nhiều trụ sở ban ngành, các dự án BĐS xung quanh đang được tập trung triển khai.

Trong tương lai, khu vực này sẽ có mật độ dân số tương đối cao với mức thu nhập trung bình khá trở lên. Đây chính là lượng khách hàng giàu tiềm năng cho mặt hàng kinh doanh tôi đang dự định khai thác. Tôi tin tưởng shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh sẽ mang đến lợi nhuận như kỳ vọng”.

Shophouse D'. Metropole Hà Tĩnh hút giới đầu tư địa ốc

Shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh sở hữu 2 – 3 mặt tiền (ảnh phối cảnh)

Shophouse đa năng, linh hoạt trong sử dụng

D’. Metropole Hà Tĩnh bao gồm 61 căn shophouse “phiên bản giới hạn” và một khu căn hộ cao cấp 11 tầng. Đặc biệt, 100% shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh đều sở hữu 2 – 3 mặt tiền, đa dạng về chức năng với thiết kế linh hoạt 4 tầng có thể sử dụng nhiều mục đích. Kinh doanh tại tầng 1, 2 và sinh sống tại tầng 3, 4 mà vẫn đảm bảo những không gian tách biệt, trải nghiệm riêng tư.

3,5m vỉa hè và 2,5m mặt sân trước mỗi shophouse cũng góp phần tạo khoảng không rộng lớn, phù hợp nhiều loại hình kinh doanh. Bên cạnh đó, một một tầng ngầm để xe sẽ được xây dựng dành riêng cho chủ nhân shophouse, giúp tối đa hóa không gian kinh doanh.

Ngoài ra, tòa căn hộ cao cấp 11 tầng tại D’. Metropole Hà Tĩnh cũng góp phần thúc đẩy kinh doanh cho nhà đầu tư shophouse khi tầng 1 tòa tháp được xây dựng với chức năng dịch vụ thương mại, kết hợp cùng hệ thống shophouse sẽ tạo thành một khu vực kinh doanh đa dạng, sầm uất thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng từ bên ngoài và cư dân ngay tại dự án.

Chất lượng của D’. Metropole Hà Tĩnh cũng được nhiều người kỳ vọng khi đây là dự án do Tân Hoàng Minh – Tập đoàn phát triển BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam phát triển.

“Các shophouse tại dự án đều được cấp sổ đỏ – điểm cộng để khách hàng lựa chọn an cư và sinh lời. Ngoài ra, đây cũng là dự án tiên phong trên thị trường có các căn shophouse áp dụng lối kiến trúc Chateau với các bức tường dày 40cm, giúp điều hòa nhiệt độ, tiết kiệm năng lượng lên đến 30%, phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nhiệt tại Hà Tĩnh”, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ.

Theo nghiên cứu, mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse dao dộng trong khoảng 8 – 12%/năm, hấp dẫn hơn so với gửi tiết kiệm. Đồng thời, shophouse cũng là một trong những sản phẩm thu hút nhiều nhà đầu tư nên có tính thanh khoản cao trong các dự án khu đô thị hiện nay.

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, chất lượng, thiết kế và công năng, không khó để giải thích cho lý do shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh có lực hút hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong thời gian gần đây.

D’. Metropole Hà Tĩnh – tôn vinh vị thế chủ nhân danh giá

Địa chỉ: Đường Nguyễn Huy Tự, TP. Hà Tĩnh

Website: www.dmetropole.vn

Đại lý phân phối: D’ Land, EuroGroup.

Phương Dung

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *