Máy khử trùng không khí Philips UV-C có khả năng tiêu diệt vi rút và vi khuẩn gây bệnh

Signify, tập đoàn dẫn đầu thế giới về chiếu sáng, vừa giới thiệu ra thị trường thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C mới dành cho dân dụng, giúp cho việc khử trùng không khí tại nhà trở nên dễ dàng và chủ động hơn bao giờ hết. Người dùng chỉ cần cắm điện và bật nguồn, thiết bị sẽ tự động thực hiện mọi việc còn lại. Máy khử trùng không khí Philips UV-C đã được chứng minh khả năng bất hoạt hơn 99%1, 2 vi rút và vi khuẩn chỉ trong vài giờ, kể cả SARS-CoV-2 – vi rút gây dịch bệnh COVID-19.  Thiết bị khử trùng Philips UV-C mới chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 11 năm 2021. 

Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C mới cho phép người dùng vô hiệu hóa vi rút và vi khuẩn trong không khí tại nhà một cách hiệu quả. Đèn UV-C tích hợp bên trong giúp khử trùng và làm sạch không khí trong phòng chỉ trong vài giờmà không làm cản trở các hoạt động đang diễn ra trong phòng. Với ánh sáng UV-C được kiểm soát từ bên trong, thiết bị có thể vận hành ngay cả khi có sự hiện diện của người, vật nuôi và cây trồng. Người dùng không cần rời khỏi khu vực khi thiết bị đang hoạt động.

“Tiếp nối thành công của đèn bàn khử trùng Philips UV-C – dòng sản phẩm khử trùng bề mặt và hộp khử trùng Philips UV-C – dòng sản phẩm khử trùng vật dụng, thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C mới làm phong phú thêm danh mục các sản phẩm khử trùng bằng nguồn sáng Philips UV-C, giúp người sử dụng dễ dàng và chủ động thực hiện việc khử trùng tại nhà,” ông Michael Rombouts, Giám đốc ngành hàng bóng LED và bộ đèn LED của Signify, cho biết. 

Tại Việt Nam, ngoài các thiết bị khử trùng dân dụng, Signify cũng đã giới thiệu đến thị trường chuyên dụng nhiều dòng sản phẩm Philips UV-C, bao gồm bộ máng đèn khử trùng Philips UV-C, xe đẩy khử trùng Philips UV-C trolley, các bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C, tủ khử trùng Philips UV-C chamber và thiết bị khử trùng không khí ADU. Những sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khử trùng với quy mô lớn hơn, đa dạng hơn tại nơi làm việc, khu vực công cộng, văn phòng, nhà máy, cơ sở dịch vụ vui chơi giải trí…

Hoàng TrầnNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *