Trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Bcons Green View

Trong 5 năm, bàn giao 5 dự án và trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho 3 dự án

Sau 10 tháng nhận nhà, chủ sở hữu căn hộ Bcons Green View đã chính thức nhận được Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ. Ngày 13/11/2022, Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Mỹ Hiệp – thành viên của Tập đoàn Bcons đã tổ chức chính thức bàn giao đợt 1 Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho khách hàng Bcons Green View.

Ngày 13/11/2022, khách hàng mua căn hộ Bcons Green View đã nhận được Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ sau 10 tháng nhận nhà

Chuẩn chỉnh pháp lý, giữ lời hứa với khách hàng là điều mà khách hàng luôn mong đợi được các Chủ đầu tư đối đãi với mình. Tuy vậy, câu chuyện về niềm tin, khách hàng lại không làm chủ được “cuộc chơi” bởi một lời hứa được thực hiện nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào người đưa ra những cam kết ấy.

Đối với lĩnh vực xây dựng nhà ở, vốn dĩ là ngành nghề chịu nhiều tác động từ nhiều yếu tố chủ quan và khách quan, vì vậy mọi kế hoạch nếu như không được kiểm soát sát sao thì khó tránh khỏi việc không hoàn thành kế hoạch. Trong giai đoạn hiện nay do nền kinh tế chịu ảnh hưởng từ những diễn biến khó lường, do vậy doanh nghiệp bất động sản càng thêm nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, với những chủ đầu tư xem trọng chữ tín thì dù gặp nhiều khó khăn nhưng sẽ vẫn luôn tìm phương án để bảo vệ lời hứa của mình.

Việc bảo đảm quyền lợi cho khách hàng là nghĩa vụ mà các đơn vị chủ đầu tư dự án phải thực hiện. Tuy vậy, đã từ rất lâu rồi, câu chuyện pháp lý cho sản phẩm bất động sản căn hộ như là “khối u nhọt” của thị trường. Hệ luỵ từ việc làm xem nhẹ quyền lợi khách hàng của nhiều Chủ đầu tư đã khiến cho hàng trăm ngàn người đang sở hữu căn hộ, dù ở trong nhà của mình nhưng ngày đêm lo lắng việc quyền sở hữu và ảnh hưởng nặng nề đến toàn cảnh thị trường chung. Bởi lẽ, niềm tin của khách hàng suy giảm, từ đó làm giảm phần nào mặt giá trị của sản phẩm căn hộ.

Tập đoàn Bcons kiến tạo các không gian an cư tiện nghi, hiện đại

Là thương hiệu mới, nhưng Bcons đã chọn hướng đi khác biệt, lấy chữ Tín làm đầu mọi lời nói. Từ khi tham gia vào thị trường bất động sản nhà ở từ 2018 cho đến nay, dòng sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Bcons không chỉ đã bổ sung một phần nguồn cung cho nhu cầu của thị trường về dòng căn hộ giá vừa túi tiền dành cho người có nhu cầu ở thực mà còn khẳng định thêm được một điều nữa, đó là các Chủ đầu tư hoàn toàn bảo vệ được quyền lợi cho khách hàng.

Khẳng định cho hành động uy tín của mình, Tập đoàn Bcons không chỉ đáp ứng cho khách hàng về mặt thời gian xây dựng như cam kết mà còn nhanh chóng cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ. Tính đến năm 2022, sau hơn 5 năm tham gia thị trường, Tập đoàn Bcons đã bàn giao 5 dự án khu căn hộ, trong đó đã hoàn tất việc cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho 2 dự án là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông. Từ quý 4/2022, chính thức bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Bcons Green View sau 10 tháng tính từ ngày bắt đầu bàn giao căn hộ cho khách hàng. Đồng thời, hiện tại, Tập đoàn Bcons cũng đang xúc tiến các thủ tục để xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ các dự án Bcons Garden, Bcons Bee.

Tập đoàn Bcons xây chữ Tín trên niềm tin của khách hàng

Nhìn lại những hoạt động của Tập đoàn Bcons trong việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng có thể cảm nhận rõ sự nỗ lực của doanh nghiệp. Như chia sẻ của đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons, để đạt được tiến độ như cam kết với khách hàng, doanh nghiệp đã phải chuẩn chỉnh trong mọi hoạt động từ giai đoạn chuẩn bị triển khai dự án, thi công, bàn giao và nguồn lực tài chính. Đặc biệt hơn nữa là xem trọng văn hoá của doanh nghiệp, từ đó luôn luôn hành động để bảo vệ lời hứa, xây dựng chữ Tín cho doanh nghiệp. Việc giữ chữ Tín chính là yếu tố đem đến cho Bcons niềm tin yêu, sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng trong những năm vừa qua.  

Với vị trí nằm liền kề Tp.Thủ Đức, các dự án khu căn hộ của Tập đoàn Bcons đã hỗ trợ tích cực cho xu hướng dịch chuyển an cư từ trong trung tâm Tp.HCM ra khu vực cửa ngõ thành phố. Đến năm 2022, Tập đoàn Bcons đã đưa ra thị trường 10 dự án nhà ở tại thị trường Tp.Dĩ An. Các dự án đều được đánh giá cao về tiến độ thi công, pháp lý minh bạch và vị trí an cư đắc địa.

Trên công trường các dự án, đội ngũ kỹ sư, công nhân làm việc nhộn nhịp để đảm bảo tiến độ dự án

 Dù hoạt động trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tình hình nền kinh tế trong nước cũng như thế giới biến động phức tạp, nhưng các dự án của Tập đoàn Bcons triển khai đều đảm bảo về tiến độ xây dựng như cam kết với khách hàng. Đơn cử như khu căn hộ Bcons Green View, dự án này vốn được triển khai trong suốt giai đoạn dịch Covid bùng phát, giá vật liệu tăng mạnh, tuy nhiên tiến độ thi công vẫn đảm bảo như thời gian cam kết với khách hàng. Tháng 01/2022, khách hàng mua căn hộ Bcons Green View chính thức nhận bàn giao căn hộ và đến tháng 11/2022 tiếp tục nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Như đánh giá của khách hàng, qua mỗi dự án, Tập đoàn Bcons đã có sự cải tiến về thiết kế, chất lượng sản phẩm, đồng thời tăng tính tiện nghi và thẩm mỹ. Với vị trí đắc địa, giá thành hợp lí, thiết kế hiện đại tiện dụng, các căn hộ Bcons được khách hàng lựa chọn để an cư cũng như đầu tư lâu dài. Điều này đã minh chứng về năng lực đầu tư và phát triển sản phẩm, cũng như khẳng định vị thế thương hiệu của Tập đoàn Bcons trên thị trường hiện nay./.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published.