NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CHUẨN BỊ CHO CĂN BẾP MỚI

Bạn đang và sẽ xây một căn nhà mới hay lên kế hoạch tu sửa nhà bếp? Những lời khuyên này sẽ giúp bạn chọn các thiết bị nhà bếp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!

Khi chúng ta bắt đầu nói về việc xây dựng một ngôi nhà mới, chúng tôi mong rằng bạn sẽ dành một diện tích lớn hơn căn bếp cũ, nếu bạn thích không gian có thêm hệ thống lò nướng – lò hấp và lò vi sóng, chúng cần một không gian tương đối rộng đủ để lắp đặt và sử dụng chúng. Việc sở hữu những bộ lò giúp căn bếp hiện đại hơn và bạn sẽ tha hồ sáng tạo những món ăn trên khắp thế giới mà không gặp trở ngại nào, đặc biệt trong những ngày Lễ. 

PHONG CÁCH BẠN MUỐN LÀ GÌ ? 

Đây là một trong những câu hỏi đầu tiên bạn nên tự hỏi mình vì nó thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn. Nếu bạn cần một chút phá cách hay một căn bếp đồng bộ tuyệt đối, hãy chọn những những thiết bị với cách lắp đặt âm hoàn toàn và có thể tùy chỉnh bề mặt máy theo sở thích của bạn. Chúng tôi, có thể liệt kê cho các bạn một số thiết bị bếp Malloca tùy biến bề mặt máy giúp bạn biến đổi căn bếp của bạn từ “Công nghiệp” đến căn bếp mang cá tính riêng của bạn. 

Dòng tủ lạnh và Máy rửa chén âm tủ hoàn toàn của Malloca này không có sẵn bề mặt với cánh cửa có thể thay đổi chiều mở, bạn có thể dễ dàng thay đổi các bề mặt với nhiều lựa chọn màu sắc / chất liệu khác nhau để thể hiện cá tính của mình.  

Nếu căn bếp của bạn tương đối rộng rãi, thì những bộ lò lắp đặt âm, đồng bộ với bề mặt kính đen và thiết kế đơn giản tinh tế sẽ giúp căn bếp của bạn trong cực kỳ sang trọng và ấn tượng, để sở hữu căn bếp này bạn cần đầu tư một khoảng chi phí tương đối lớn cho những tiện nghi và vẻ đẹp mà nó mang đến. 

NGÂN SÁCH 

Đây có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn thiết bị nhà bếp. Hãy dành chút thời gian và tính xem ngân sách nhà bếp của bạn có thể dành bao nhiêu cho các thiết bị. Nếu bạn đã có sẵn vài thiết bị bếp, bạn nên lựa chọn bổ sung thiết bị cùng thương hiệu điều này sẽ giúp căn bếp của bạn trong gọn gàng và đồng bộ, nhất là dễ dàng trong việc bảo hành, bảo trì thiết bị. Tuy nhiên, đừng ngại thử những thiết bị bếp của các hãng khác để tìm được những thiết bị bếp phù hợp với căn bếp của mình. 

DIỆN TÍCH BẾP & CÁCH LẮP ĐẶT 

Diện tích bếp là rất quan trọng vì nhiều lý do. Nó ảnh hưởng đến cách lựa chọn kiểu tủ bếp, ngân sách và cách bố trí thiết bị bếp của bạn. Điều cần thiết là quyết định kích thước các thiết bị của bạn trước khi bạn bắt đầu thiết kế tủ của mình. Bạn nên tuần tự lựa chọn những chiếc tủ lạnh theo nhu cầu bảo quản. Những chiếc tủ lạnh đơn chuyên dành cho những căn bếp nhỏ hay những chiếc tủ lạnh Side By Side có dung tích lớn lên đến 521L tha hồ bảo thực phẩm. 

A picture containing text, indoor, appliance

Description automatically generated

Tiếp theo là kích thước bếp nấu, chọn bếp từ 2 – 4 vùng nấu phù hợp với tần suất nấu nướng của bạn. Nên nhớ, vùng nấu càng nhiều thì bếp càng cần diện tích lớn để lắp đặt. 

Cải tạo căn bếp thì không thể bỏ qua những chiếc máy rửa chén, máy có sức chứa càng nhiều thì kích thước máy càng lớn, với những căn bếp nhỏ, bạn nên lưu tâm đến những chiếc máy rửa chén lắp đặt âm bàn hoặc dòng máy dạng kéo. 

A picture containing text, person, male

Description automatically generated

Sau đó, nếu bạn chọn sử dụng lò vi sóng tích hợp, lò nướng âm tường, v.v. những thiết bị này sẽ giúp cho căn bếp của bạn tiện nghi và ấn tượng hơn. 

LẮP ĐẶT NHỮNG THIẾT BỊ BẾP TUYỆT VỜI NÀY CHO CĂN BẾP CỦA BẠN THÔI NÀO

Graphical user interface, website

Description automatically generated

Chúng tôi tổng hợp và gợi ý cho bạn bộ thiết bị bếp hoàn hảo cho căn bếp với diện tích vừa phải hay những căn bếp chung cư, giúp cho mọi hoạt động vào bếp của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời từng giây phút vào bếp. 

Thiết bị nhà bếp Malloca 

Hotline: 1800 1212 

Website: www.malloca.com

Như NgọcNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *