Kiến trúc-VLXD

HỘI THẢO “GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT 4.0” ĐÃ CÓ MẶT TẠI THỊ TRƯỜNG PHNOMPENH- CAMBODIA

Vừa qua, tại khách sạn Hyatt Regency – Thủ đô Phnom Pênh, Gỗ An Cường đã phối hợp cùng Nhà Phân Phối KV – Wood Material tổ chức “Hội Thảo Giải Pháp 4.0 Cho Không Gian Nội Thất”. 

Trong buổi hội thảo An Cường đã chia sẻ đến khách hàng các vật liệu mới và những giải pháp nội thất áp dụng công nghệ 4.0. Với những chia sẻ này đã mang đến thông tin cần thiết cho những đơn vị thiết kế thi công ở khu vực, và nhận được sự tương tác tích cực từ phía khách hàng tham gia hội thảo

Trong năm vừa qua, An Cường đã liên tục tổ chức các buổi hội thảo trong nước, và đang triển khai ra các thị trường nước ngoài như Cambodia, Lào, Myanmar,… với tinh thần mang đến cho Quý khách hàng – Quý đối tác những giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất.

———

4.0 SOLUTIONS WORKSHOP AVAILABLE IN PHNOMPENH – CAMBODIA

Recently, at Hyatt Regency Hotel – Phnom Penh, An Cuong Wood – Working Materials collaborated with KV – Wood Material to organize “4.0 Solution for Interior Space”.

During the seminar, An Cuong shared with customers the new materials and interior solutions applying 4.0 technology. With these sharing, it has brought necessary information to the design and construction units in the area, and received positive interaction from customers participating in the seminar.

In the past year, An Cuong has continuously organized domestic seminars and has been deploying to foreign markets such as Cambodia, Laos, Myanmar .. with the spirit of bringing customers the perfect solutions for interior spaces.

Ông Lê Thanh Phong – Phó Tổng Giám Đốc Gỗ An Cường phát biểu tại hội thảo

Khách tham dự đặt câu hỏi trong buổi hội thảo

Đông đảo khách hàng quan tâm đến chương trình

Như NgọcNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *