KHI MỘT NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI MẤT ĐIỆN CŨNG CÓ THỂ SẼ BIẾN THÀNH MỘT NGÔI NHÀ THÔ SƠ

Ngành công nghệ thông tin trên thế giới đang ngày một phát triển trở nên tiên tiến hơn, thì nhu cầu sử dụng đã khiến con người trở nên phụ thuộc vào nguồn điện nhiều hơn, nhất là đối với các công ty doanh nghiệp, các nhà máy sản xuất, hay thậm chí là chính ngôi nhà của chúng ta. Việc mất điện có thể biến những ngôi nhà hiện đại nhất trở thành những ngôi nhà hoàn toàn thô sơ nhất, và bài viết này sẽ cung cấp đến cho bạn một giải pháp tối ưu để giải quyết các nỗi lo về việc duy trì hoạt động liên tục cho các thiết bị điện thiết yếu nhất trong ngôi nhà của bạn.

Có lẽ một số người trong chúng ta đều biết đến Nguồn cung cấp điện liên tục (Uninterrupted Power Supple) hay còn gọi tắt là UPS. Đây là một thiết bị hỗ trợ vận hành trơn tru các thiết bị điện giúp ngăn ngừa thiệt hại do các sự cố về điện thông thường. UPS được thiết kế để giữ cho thiết bị điện của bạn “sống sót” khi nguồn điện đầu vào bị mất hoặc hư hỏng. Có nghĩa là, khi mất điện UPS sẽ tự khởi động để giữ cho thiết bị điện tử của bạn hoạt động trong một thời gian ngắn cho đến khi có điện trở lại. 

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm UPS với đa dạng chủng loại và mẫu mã, vậy bạn đã biết đến UPS AK1000 – SOLAR đến từ nhà ALENA ENERGY chưa? Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, UPS AK1000 – SOLAR là một giải pháp rất phù hợp cung cấp nguồn điện dự phòng cho các hệ thống an ninh, giám sát từ xa, cửa cuốn, thiết bị lưu trữ dữ liệu trong trường hợp mất điện lưới.

UPS AK1000 – SOLAR là bộ chuyển đổi nguồn điện DC 12V thành điện AC 220V/50Hz với công suất 650W chuẩn SIN, giúp các thiết bị tải hoạt động ổn định. Hỗ trợ kết nối hệ thống điện mặt trời lên đến 260Wp, và cho phép sạc khẩn cấp bằng nguồn điện lưới. Với chức năng của một bộ UPS offline, giúp ổn định và nâng cao chất lượng điện áp ngõ ra, thời gian chuyển mạch hệ thống <10ms, trong trường hợp cúp điện lưới, đảm bảo khả năng cung cấp điện liên tục cho phụ tải sử dụng. UPS AK1000 – SOLAR còn có chức năng Bypass qua lưới với công suất đến 1800W.

Bên cạnh đó, UPS AK1000 – SOLAR có thể kết hợp với các thiết bị hỗ trợ khác nhằm tối ưu hoá khả năng lưu trữ điện, tạo ra giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hoàn chỉnh hơn với hệ thống MÁY PHÁT ĐIỆN Su.Per.Cha bao gồm:

  • UPS AK1000 – SOLAR
  • SOLAR 20A (01 bộ MPPT 20A và 05 bình ắc quy)
  • Tấm pin năng lượng mặt trời 60W

Có rất nhiều lý do chỉ ra tại sao UPS đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý rủi ro cho các cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin và sản xuất, những nơi ưu tiên việc giữ cho hệ thống điện hoạt động liên tục. Lý do lớn nhất là vì có thể mất một khoảng thời gian để một máy phát điện khẩn cấp cung cấp lại nguồn điện khi có sự cố mất điện, khi đó ngay cả sự gián đoạn nhỏ nhất cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng (thậm chí đe dọa đến tính mạng) và chúng ta cần phải có biện pháp phòng tránh kịp thời. Để có thể phòng tránh rủi ro và nâng cấp an ninh cho không chỉ các ngành nghề mà còn vì chính ngôi nhà của bạn, thì việc lựa chọn sử dụng UPS AK1000 – SOLAR sẽ là một quyết định thông minh.

Như NgọcNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *