Kiến trúc-VLXD

Hội KTS Việt Nam ký kết hợp tác với Công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera

Ngày 09/02/2023, tại văn phòng công ty Viglacera đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Hội KTS Việt Nam và Công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera, đánh dấu sự kết nối – hợp tác chặt chẽ giữa Hội và đơn vị đã đồng hành nhiều năm trong các chương trình chuyên môn của giới hành nghề kiến trúc. Đây cũng là một trong số các hoạt động hiện thực hoá chương trình hành động năm 2023 của Hội KTS Việt Nam: Đoàn kết – Sáng tạo – Hợp tác – Thành công.

IMG_256

Tham dự lễ ký kết có sự điều hành của ông Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam và ông Mai Xuân Đức – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera, cùng sự chứng kiến của đại biểu hai bên.

IMG_257Ông Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam và ông Mai Xuân Đức – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera

Năm 2023, Hội KTS Việt Nam đề ra 15 nhiệm vụ trọng tâm, một trong số đó là: “Tiếp tục kết nối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực xây dựng để có sự đồng hành, hỗ trợ các hoạt động của Hội một cách bền vững, lâu dài, trên tinh thần hài hòa lợi ích, vì sự nghiệp phát triển kiến trúc Việt Nam hiện đại, xanh, giàu bản sắc văn hóa; tăng cường tài trợ trên tinh thần xã hội hóa cao hoạt động của các cấp Hội;“. Lễ ký kết hợp tác giữa Hội KTS Việt Nam và Công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera được xem là một trong những hoạt động hiện thực hoá chương trình hành động năm 2023 của Hội KTS Việt Nam: Đoàn kết – Sáng tạo – Hợp tác – Thành công.

Trao đổi tại Lễ ký kết, Đại diện hai bên tham dự đã thống nhất phương châm cùng đồng hành và phát triển, phát huy các thế mạnh hiện có của hai bên, đóng góp cho sự phát triển của nền kiến trúc Việt Nam.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera – Ông Mai Xuân Đức bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác cùng Hội KTS Việt Nam – tổ chức chính trị – xã hội – nghề nghiệp sáng tạo tự nguyện của kiến trúc sư của cả nước. Ông mong muốn được đồng hành cùng Hội KTS Việt Nam và các KTS trên cả nước cùng phát huy sức sáng tạo, góp phần vào xây dựng đất nước cũng như khích lệ tinh thần sáng tạo của KTS thông qua các hoạt động giao lưu, phát triển chuyên môn, đặc biệt là chuỗi hoạt động kỷ niệm 75 năm thành lập Hội KTS Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 04/2023. Sự kiện sẽ là dịp tôn vinh những đóng góp sáng tạo trong công cuộc kiến thiết – xây dựng đất nước, góp phần gìn giữ và xây dựng nền văn hoá, kiến trúc Việt Nam; phát triển nền kiến trúc hiện đại và các kiến trúc sư Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu nhất định, từng bước hội nhập với khu vực và trên thế giới.

IMG_258

Cũng trong khuôn khổ Lễ ký kết, Đại diện Hội KTS Việt Nam đã có dịp tham quan phòng truyền thống của Công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera. Đồng thời, trong không khí phấn khởi của buổi ký kết thành công tốt đẹp, đại diện các đơn vị đã cùng nâng ly chúc mừng, đánh dấu một dấu mốc mới và khẳng định sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

IMG_259

Theo Tạp Chí Kiến TrúcNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *