KTNĐ – Mời bạn đón đọc Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 05.2022 – TIỆN NGHI CHO NƠI NGỤ CƯ

Đặt báo: http://www.tcnhadep.com/dat-bao/

Thư Tòa Soạn

TIỆN NGHI CHO NƠI NGỤ CƯ

Quý độc giả thân mến,

Đã thành thường niên, lễ giao lưu và trao chứng nhậnCông trình tiêu biểu Bộ sưu tập Nhà Đẹp 2021” vừa diễn ra thành công vào ngày 23-4 vừa qua góp phần tiếp nối phong phú thêm câu chuyện làm nhà cùng Nhà Đẹp. Như lời TS.KTS Phan Đăng Sơn, Tổng biên tập Tạp chí Kiến Trúc & Kiến Trúc Nhà Đẹp đã chia sẻ trong Kiến Trúc Nhà Đẹp – chặng đường lao xao: “Nơi ngụ cư, hay nói mộc hơn là nhà ở, chính là loại hình kiến trúc đầu tiên của loài người nơi trần thế… Bình dị, sâu sắc, miệt mài chỉ với một mục tiêu chắt lọc, tôn vinh, lan tỏa những cái hay, cái đẹp của kiến trúc nhà ở…” để nhìn lại quá trình giới làm nghề và quý độc giả đã đồng hành và trăn trở cùng tờ báo suốt các chặng đường qua thật đáng trân trọng, tri ân.

“Kiến Trúc Nhà Đẹp” nhưng không chỉ bàn về cái đẹp dáng vẻ bề ngoài thuần túy của những ngôi nhà, nơi ngụ cư, mà chuyển tải theo đó giá trị sống, giá trị của các mối quan hệ nhân văn. Đó có thể chỉ là Một góc nhìn về tiện nghi đậm chất học thuật, hay thông qua giải pháp cụ thể Màu của hạnh phúc, những trang viết luôn hướng tới trao đổi đa chiều, cũng là một tiêu chí mà Nhà Đẹp gìn giữ cùng quý độc giả lâu nay. Vì thế mà Ngôi nhà tiện nghi, hiểu đúng làm đủ trở thành đề tài bàn luận sôi nổi, thú vị của các nhà chuyên môn trong số báo này.

Các mức độ tiện nghi của nơi ngụ cư luôn trải dài và rộng khắp qua các cấp độ không gian, thời gian, từ thú vui Lượm chút quê mang theo cho đến tìm nơi thư thái bằng cách Lên rừng để chill. Dường như các giới hạn rộng hẹp không ngăn cản con người kiến tạo, tìm kiếm cho mình các tiện ích và chất lượng cuộc sống cả về khía cạnh vật chất hữu hình thông qua các xoay xở Tính cuộc vuông tròn cho nhà cửa, đến khía cạnh tiện ích cho cả cộng đồng khi đặt ra Mấy dấu hỏi bên những nhịp cầu với các suy ngẫm, mong mỏi về hình thái không gian đô thị sao cho đủ đầy các giá trị nhân văn.

 Xin hẹn quý độc giả trong số báo tới, khi không khí tươi vui rộn rã của mùa hè đang hứa hẹn nhiều trao đổi bàn luận thú vị về quá trình tìm kiếm, tạo dựng chất thư giãn cho không gian sống của chúng ta.

BAN BIÊN TẬP

Liên hệ :
TP HCM VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM 028 3930 6061 (Ms.Ngọc)
HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH PHÍA BẮC 0903 221 349 (Mrs.Hoa)

Như NgọcNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *