Dự án

Sự lựa chọn không gian sống của giới chuyên gia

Bên cạnh đó, Quy Nhơn, Bình Định cũng đang phát triển mạnh mẽ với nền kinh tế đa dạng, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Phát triển vượt bậc, Quy Nhơn, Bình Định đón sóng nhân sự cao cấp

Trong những năm qua, Bình Định đang phấn đấu trở thành tỉnh phát triển thuộc nhóm dẫn đầu vùng Duyên hải miền Trung, tiếp tục phát triển thành trung tâm kinh tế biển, khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo, du lịch trọng điểm của cả nước, đón sóng đầu tư mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực. Theo Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh, trong 8 tháng đầu năm 2023, tỉnh đã thu hút 60 dự án đầu tư mới (đạt 100% kế hoạch cả năm), tổng vốn đăng ký 13.377 tỷ đồng; đồng thời thực hiện điều chỉnh 58 dự án với vốn tăng thêm hơn 3.770 tỷ đồng, tập trung vào các lĩnh vực du lịch, công nghiệp, công nghệ cao, thương mại, dịch vụ, xây dựng, hạ tầng, nông nghiệp, bất động sản…

Quy Nhơn, Bình Định đang phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực

 Nhờ những thành tựu về kinh tế – xã hội; Quy Nhơn, Bình Định đang thu hút lực lượng nhân sự chất lượng cao trong và ngoài nước đến làm việc. Đây là một tín hiệu tích cực, góp phần thúc đẩy sự phát triển của tỉnh nhà. Hiện tỉnh đang tiếp tục thực hiện các chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực như xây dựng thêm cơ chế, tạo sự liên kết giữa cơ sở đào tạo với người sử dụng lao động, sử dụng nhân lực chất lượng cao….    

Giải mã lý do Quy Nhơn, Bình Định được lựa chọn

Anh Nguyễn Thế Trọng (TP. HCM), một chuyên gia làm việc tại dự án điện gió chia sẻ: “Quy Nhơn là một địa phương có nhiều tiềm năng, tôi tin rằng tỉnh sẽ trở thành một trung tâm kinh tế – du lịch giàu sức bật trong tương lai gần. Chọn Quy Nhơn vì tôi và gia đình thích sống gần biển, khí hậu trong lành, cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở”.

Làm việc tại Khu Công nghệ cao FPT gần 1 năm nay, anh Lê Thanh Hải (Hà Nội) cho rằng một trong những nguyên nhân khiến Bình Định thu hút nhân lực cao cấp chính là cơ sở hạ tầng của địa phương đang ngày càng đồng bộ, các dịch vụ tiện ích chất lượng cao ngày càng nhiều, tạo ra môi trường thuận lợi cho các chuyên gia làm việc và sinh sống. Ngoài ra, cơ hội việc làm ở Quy Nhơn cũng ngày càng đa dạng, hiện doanh nghiệp anh đang làm việc có chương trình tuyển dụng hàng nghìn nhân sự, mở ra cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho lực lượng lao động có chuyên môn, nghiệp vụ.

Nhóm chuyên gia luôn mong muốn không gian sống hiện đại, tiện nghi, thoải mái.

“Giao thông thuận tiện, chỉ hơn 1h bay từ Hà Nội tôi đã đến Quy Nhơn… Nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện… cũng ngày càng nhiều. Các khu đô thị mới ngày càng được đầu tư xây dựng với đầy đủ các tiện ích như tại Hà Nội, TP.HCM, đáp ứng nhu cầu của lực lượng nhân sự cao cấp đến đây làm việc”.

Bên cạnh nguồn nhân lực trong nước, các chuyên gia nước ngoài cũng đặc biệt yêu thích Quy Nhơn bởi thiên nhiên tươi đẹp, biển xanh trong, nắng ấm quanh năm, cơ hội phát triển sự nghiệp cao, văn hóa bản địa đặc sắc… Chị Marie, một chuyên gia công nghệ thông tin đến từ Pháp chia sẻ: “Là một người yêu biển, yêu núi rừng, tôi rất ấn tượng với vẻ đẹp tự nhiên cũng như sự phát triển của Quy Nhơn. Sống ở đây đã 3 năm, tôi thấy thành phố ngày càng hiện đại và năng động, vì thế tôi tin rằng Quy Nhơn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho các chuyên gia nước ngoài đến công tác, sinh sống lâu dài. Công nghệ cao cũng là một ngành được quan tâm đầu tư ở Bình Định, vì thế tôi nghĩ mình sẽ gắn bó lâu dài với nơi này”.

MerryHome, sự lựa chọn mới cho lực lượng chuyên gia

Nhìn thấy tiềm năng của Quy Nhơn, nhà phát triển kỳ quan miền nhiệt đới MerryLand Quy Nhơn đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ biển MerryHome với những tòa tháp đầu tiên tọa lạc tại phân khu Marina District, liền kề bến du thuyền đẳng cấp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lưu trú lâu dài cho nhóm nhân sự chất lượng cao đến Quy Nhơn, Bình Định công tác, làm việc, sinh sống… Không đơn thuần là không gian sống lý tưởng, MerryHome mở ra kỳ nghỉ dưỡng bất tận với những căn hộ view biển tuyệt đẹp, nơi biển – trời giao hòa, nơi hơi thở thiên nhiên tràn ngập cuộc sống thường nhật.

Được kiến tạo theo chuẩn quốc tế, MerryHome trở thành không gian sống phù hợp cho nhóm chuyên gia trong và ngoài nước, hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đủ đầy sự thư thái, yên bình bên biển khơi trong lành. Ngoài ra, hệ thống tiện ích đa dạng của quận du thuyền Marina District như quảng trường cá voi, hồ bơi tràn bờ 6.000m2, công viên, snow world, beach club… cùng chuỗi tiện ích của thành phố bán đảo với trung tâm biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, bến du thuyền, sân golf 18 hố, công viên chủ đề, quảng trường nhạc nước, hệ thống kênh đào… sẽ song hành mang đến cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy cho cư dân MerryHome.

MerryHome thiết lập chuẩn sống phù hợp với giới chuyên gia, lao động cấp cao.

Là một trong những dự án được quy hoạch chỉn chu tại Hải Giang, MerryHome cũng thích hợp cho người dân địa phương mong muốn tìm môi trường sống tốt, được đầu tư bài bản với những tiện ích, dịch vụ hiện đại và cộng đồng văn minh.

Bên cạnh giá trị lưu trú, MerryHome còn giàu tiềm năng cho thuê hoặc khai thác kinh doanh airbnb, homestay, căn hộ nghỉ dưỡng…

Đại diện nhà phát triển dự án MerryLand Quy Nhơn – Hưng Thịnh Land khẳng định: “Kiến tạo MerryHome, chúng tôi kỳ vọng mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi, cùng những trải nghiệm trọn vẹn cho cư dân nói chung, nhóm lao động chất lượng cao đến Quy Nhơn, Bình Định làm việc nói riêng; đồng thời là nơi an cư lý tưởng, kênh đầu tư có giá trị bền vững và cơ khai thác kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng”.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *