Dự án

Minh Quốc Plaza: Dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương

Căn hộ Minh Quốc Plaza tọa lạc 1239 đường Tân Vạn – Mỹ Phước, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nằm gần 3 tuyến đường đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Điện Biên Phủ và DX-034 của phường Phú Mỹ.

Quy mô dự án Minh Quốc Plaza Bình Dương

Minh Quốc Plaza: Dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương

Phối cảnh dự án

Dự án Minh Quốc Plaza gồm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 là cho xây dựng 1 block A với tổng diện tích xây dựng 5.612,8 m2, mật độ xây dựng là 44,11%, mật độ khối đế là 35,298%. Cung cấp ra thị trường 414 căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích mỗi căn từ 62,71 đến 104,04 m2. Căn chung cư gồm có 23 tầng và 2 tầng hầm bao gồm:

Tầng 1 là khu thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng.

Tầng 2 là khu thương mại, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng và 16 căn hộ.

– Tầng 3 gồm 16 căn hộ, hồ bơi vô cực rộng 500 m2, khu dịch vụ.

Từ tầng 4 – 21 gồm 21 căn hộ; tầng 22 gồm khu căn hộ và không gian sân vườn.

Tầng 23 là tầng kỹ thuật.

Minh Quốc Plaza: Dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương

Mặt bằng tầng 1 dự án

Với vị trí địa lý khu vực như: Phía Bắc giáp với khu dân cư và đất dân; phía Nam giáp đường Mỹ Phước – Tân Vạn; phía Đông giáp đường DX-022 (Đã có quy hoạch); phía Tây giáp đường DX-034. Chung cư Minh Quốc Plaza nằm ở khu vực có hệ thống giao thông hiện đại với khả năng kết nối với các vùng Dĩ An, Thuận An, thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh vùng Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Tây Nguyên…

Minh Quốc Plaza: Dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương

Tiện ích ngoại khu dự án

Và nhờ thông qua các tuyến đường trọng yếu của tỉnh Bình Dương như ĐT743, ĐT742, Quốc lộ 13, Đại lộ Bình Dương, cư dân căn hộ có thể tiếp cận đến các tiện ích công cộng xung quanh khu vực như: Cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một và đại học Bình Dương 5 phút; cách khu công nghiệp VSIP 1, bệnh viện đa khoa Bình Dương và sân golf Sông Bé 10 phút; đến trung tâm thương mại thế giới mới 15 phút.

Thông tin dự án Minh Quốc Plaza Bình Dương

Khu căn hộ Minh Quốc Plaza do Công ty TNHH Minh Quốc làm chủ đầu tư. Doanh nghiệp được thành lập vào ngày 24/05/2018 do ông Nguyễn Bá Kỳ làm người đại diện. Trụ ở công ty nằm tại Số 1239 đường Mỹ Phước Tân Vạn, khu phố 1, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Công ty này là thành viên của Công ty Phúc Đạt, một trong những chủ đầu tư bất động sản trên thị trường hiện nay, với nhiều dự án đã được triển khai trên địa bàn Bình Dương: Phúc Đạt Tower, Phúc Đạt Connect, Khu đô thị Phúc Đạt, Khu nhà ở Thương mại Phúc Đạt Dĩ An, dự án Nam Tân Uyên, nhà phố liền kề Phúc Đạt…

Công ty TNHH Minh Quốc có hoạt động kinh doanh chính như: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Dự án Minh Quốc Plaza hiện tại đã gần như hoàn thành giai đoạn 1 và đang trong quá trình tiến hành bàn giao bắt đầu từ quý 1/2022

Thông tin nhanh dự án Minh Quốc Plaza Bình Dương

Dự án: Minh Quốc Plaza Bình Dương

Tổng diện tích: 5.612,8 m2

Vị trí: Số 1239, đường Tân Vạn – Mỹ Phước, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ chung cư

Năm khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Minh Quốc

Năm hoàn thành: Quý 1/2022Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *