Dự án

Lợi thế của The Canopy Residences tại thị trường căn hộ Tây Hà Nội

Hệ sinh thái xanh mang “tinh thần Singapore”

Ngay giữa lòng Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) là phân khu The Canopy Residences – dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được phát triển theo triết lý phát triển xanh – thông minh và bền vững. Giới địa ốc đánh giá, quỹ căn hộ này sẽ mang đến thị trường một “tinh thần Singapore” đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ các yếu tố chuẩn sống đỉnh cao dành riêng cho tầng lớp cư dân thời thượng.

anh 1.jpeg
 “Tinh thần Singapore” với đa dạng mảng xanh sẽ được tái hiện tại The Canopy Residences – ảnh phối cảnh 

Không gian The Canopy Residences có thể đáp ứng toàn vẹn mọi nhu cầu của cư dân hiện đại từ thanh lọc, nuôi dưỡng tới tái tạo năng lượng và vun đắp cảm xúc với hệ thống cảnh quan cây xanh đa tầng, đa lớp. Nội khu căn hộ tràn ngập những tán cây cao phủ bóng mát, cây tầng trung tạo điểm nhấn cảnh quan, lọc bụi và cây tầng thấp tạo thảm thực vật hỗn hợp đa dạng mùi hương. 

Kết hợp với không gian xanh là chuỗi cảnh quan mặt nước bao bọc và tạo ra một môi trường sống thư giãn và trị liệu tự nhiên ngay thềm nhà, từ bể bơi resort bên thềm cây, sân nghỉ ngơi trên mặt nước, spa chăm sóc chân ngoài trời,..

anh 2.jpeg
Các tiện ích, cảnh quan đều hướng tới việc đáp ứng cho nhu cầu sống – làm việc – tận hưởng – ảnh phối cảnh 

Bên cạnh đó, nội khu The Canopy Residences còn sở hữu đến 30 tiện ích độc đáo, phục vụ tối đa nhu cầu sống – làm việc – tận hưởng của cư dân như khu vui chơi, phòng thưởng lãm gắn kết gia đình, khu vực co-working chuyên biệt, các tiện ích giải trí, chăm sóc sức khỏe cao cấp như khu spa, phòng gym, game zone… Những yếu tố này góp phần hình thành hình mẫu đẳng cấp của The Canopy Residences, thu hút cộng đồng cư dân thành đạt, văn minh để cùng tạo ra những giá trị sống hiện đại, cân bằng và bền vững.

Sở hữu căn hộ xanh với chính sách hấp dẫn

Giá trị của The Canopy Residences còn đến từ sự kết hợp giữa nhà phát triển Vinhomes và ADDP – công ty kiến trúc nổi tiếng hàng đầu của Singapore với các sản phẩm mang phong cách “phủ xanh” độc đáo. ADDP đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá liên quan đến kiến trúc xanh, đặc biệt là dự án căn hộ cao cấp Tree House từng đoạt kỷ lục Guinness năm 2014. Đây là “bảo chứng” cho triển vọng và tầm nhìn phát triển lâu dài của The Canopy Residences.

anh 3.jpg
Dự án căn hộ cao cấp Tree House từng đoạt kỷ lục Guinness năm 2014 của ADDP

Bên cạnh việc tập trung kiến tạo phong cách và môi trường sống xanh cho The Canopy Residences, nhà phát triển Vinhomes còn chú trọng xây dựng nền móng vững chắc cho quỹ căn hộ bằng các tiện ích chung đẳng cấp của khu đô thị quốc tế Vinhomes Smart City. 

Hệ sinh thái tiện ích đã có sẵn tại đây phải kể tới bộ 3 công viên liên hoàn 16,3ha, công viên trung tâm với hồ trải cát trắng, nhà để xe nổi, khu vực thể thao – vui chơi – giải trí ngoài trời, TTTM Vincom, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, hệ thống xe điện VinBus… Các khu vực cảnh quan đa phong cách với mảng xanh trải dài là nền tảng cho The Canopy Residences kiến tạo một đô thị xanh xứng tầm. 

anh 4.jpg
Hệ sinh thái tiện ích hiện đại của Vinhomes Smart City đặt nền tảng vững chắc kiến tạo một đô thị đẳng cấp – ảnh phối cảnh

Thừa hưởng các tiện ích này, The Canopy Residences đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng như những gia đình trẻ, doanh nhân, chuyên gia và đặc biệt là cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại khu vực phía tây Hà Nội. Đây là nhóm khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm một môi trường sống trong lành, một không gian phục vụ cho việc sáng tạo, một cuộc sống tiện nghi đáp ứng cho nhu cầu trải nghiệm. 

anh 5.jpg
 The Canopy Residences đưa ra chính sách “mua nhà 8 năm không lo lãi suất”hấp dẫn giúp khách hàng nhận nhà mà vẫn thảnh thơi tài chính tới 2031

Để tạo điều kiện cho khách hàng sớm sở hữu căn hộ cao cấp tại The Canopy Residences, chủ đầu tư hiện đang áp dụng chính sách “mua nhà 8 năm không lo lãi suất”. Theo đó, khách hàng mua The Canopy Residences có thể sở hữu ngay căn hộ “xanh thời thượng” giữa lòng Vinhomes Smart City mà vẫn thảnh thơi tài chính tới tận năm 2031. Dự án đồng thời có tới 4 phương án đầu tư linh hoạt theo nhu cầu nhận nhà và kế hoạch tài chính của khách hàng.

Nhờ những lợi thế khác biệt cùng trợ lực “khủng” từ chủ đầu tư, The Canopy Residences hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ mới của thị trường căn hộ cao cấp phía tây nói riêng và thị trường BĐS TP. Hà Nội nói chung, trở thành tâm điểm sống mới của giới tinh hoa, thành đạt. 

Thế Định

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *