Dự án

Masterise Homes mang thương hiệu Lumière đến Hà Nội

hinh 1.jpg
 Masterise Homes sắp đưa “thương hiệu Lumière” từ TP.HCM ra thị trường Hà Nội. Ảnh chụp thực tế dự án Lumière đầu tiên tại Thảo Điền (TP.HCM) dự kiến bàn giao trong 2023. Nguồn: Masterise Homes

Bộ sưu tập dự án Lumière gây tiếng vang tại TP.HCM

Với hai dự án Lumière Riverside và Lumière Boulevard tại thị trường TP.HCM, Masterise Homes ghi dấu ấn trong nỗ lực định nghĩa lại phong cách sống chất lượng giữa lòng thành thị.

Ra mắt năm 2021, Lumière Riverside trở thành một trong những dự án thu hút bậc nhất khu Thảo Điền (TP. Thủ Đức, TP.HCM) khi hơn 1.000 căn hộ thuộc khu dân cư cao cấp tìm được chủ nhân ngay trong những ngày mở bán đầu tiên. Được thiết kế theo kiến trúc leafscape độc đáo từ hình ảnh gân lá, Lumière Riverside còn trở thành dự án căn hộ cao cấp nhận giải thưởng “Thiết kế kiến trúc cao tầng xuất sắc nhất Việt Nam” tại Asia Property Awards 2020. 

hinh 2.jpg
Sự kiện mở bán của Lumière Riverside luôn thành công, thể hiện sức hấp dẫn của dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mang thương hiệu Lumière

Tiếp nối thành công từ Lumière Riverside, Masterise Homes phát triển dự án Lumière thứ hai ngay tại khu đô thị Grand Park. Tại thời điểm ra mắt, Lumière Boulevard đã “tạo sóng” khu đông TP.HCM với kiến trúc xanh 3D lớn hàng đầu Việt Nam, không gian nội thất hoàn mỹ và hệ tiện ích “all-in-one”. Tại khu đại đô thị Grand Park xuất hiện một không gian sống đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân hiện đại như: trường học, bệnh viện, TTTM, tòa nhà văn phòng… tất cả đều nằm trong bán kính 5 phút di chuyển từ dự án; hay các tiện ích nội khu đầy đủ như: khu thả diều, hồ bơi, phòng gym, trung tâm thực tế ảo…

hinh 3.jpg
Thiết kế hồ bơi phi thuyền dài 65m – một trong hàng loạt tiện ích nội khu ấn tượng của dự án Lumière Boulevard. Nguồn: Masterise Homes
hinh 4.jpg
 Sảnh thang máy dự án Lumière Boulevard được đánh giá cao. Dự án cũng “ghi điểm” khi sở hữu tỉ lệ thang máy 2 – 2.6 căn/thang, giúp cư dân tương lai di chuyển nhanh chóng. Nguồn: Masterise Homes

Cả 2 dự án thuộc bộ sưu tập Lumière đều mang những giá trị đạt tiêu chuẩn quốc tế: thiết kế không gian bền vững ưu tiên giá trị sức khỏe, vị trí đắc địa, được kiến tạo từ các đối tác và chuyên gia quốc tế của Masterise Homes.

Tên tuổi Masterise Homes cũng “ghi điểm” khi giữ vững cam kết về tiến độ với khách hàng. Cả hai dự án Lumière của đơn vị này tại TP.HCM đều tiến rất gần tới mốc bàn giao trong năm 2023.

Do đó, khi Masterise Homes có động thái hé lộ dự án Lumière trong khu đô thị Smart City (Hà Nội), giới địa ốc đang trông chờ những sản phẩm độc đáo mới tại phía tây Hà Nội.

Lumière Evergreen – hứa hẹn “siêu phẩm kiến trúc” phía tây Thủ đô

Các đại đô thị có tốc độ phát triển nhanh, thu hút lượng lớn cư dân tập trung như Hà Nội hay TP.HCM đã và đang hình thành nhiều cộng đồng cư dân quốc tế. Nhu cầu nâng tầm chất lượng cuộc sống giờ đây đến từ các cộng đồng người nước ngoài, người Việt Nam, cũng như cộng đồng kiều bào cũng đang tìm kiếm những căn hộ đẳng cấp để ở hoặc đầu tư. Kể từ năm 2020, dự án Lumière Riverside được mong chờ trở thành tòa biểu tượng tại trung tâm cộng đồng quốc tế tại TP.HCM, thổi phong cách sống mới ở Việt Nam.

Tiếp nối thành công ấy, đồng thời nhận thấy nhu cầu và tiềm năng của thị trường phía Bắc, Masterise Homes quyết định mở rộng bộ sưu tập Lumière đến Hà Nội, mong muốn kiến tạo một cộng đồng quốc tế mới hình thành ngay tại trung tâm đô thị Smart City, mang đến không gian sống mang đậm dấu ấn duy mĩ với chất lượng vượt trội, giá trị sống bền vững.

hinh 6.jpg
 Ảnh phối cảnh dự án Lumière Evergreen sắp ra mắt tại Smart City, Hà Nội. Nguồn: Masterise Homes

Nằm trong bộ sưu tập Lumière, dự án Lumière Evergreen do Masterise Homes phát triển tọa lạc tại vị trí tâm điểm ở Smart City, được truyền cảm hứng bởi lối kiến trúc và thiết kế từ những đối tác hàng đầu. Dự án cũng được kỳ vọng thiết lập và nâng tầm những chuẩn mực chất lượng quốc tế để tạo nên giá trị trường tồn. Đồng thời đây sẽ là nơi tập hợp những tiện ích và dịch vụ lần đầu tiên có mặt tại khu tây.

Tấn Tài

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *