Dự án

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

Giá trị từ vị trí khan hiếm

Cuối năm 2023, thị trường bất động sản (BĐS) ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy sự phục hồi dần rõ nét hơn các quý trước. Những thông tin về mặt bằng lãi suất đang ở mức thấp và loạt chính sách thúc đẩy thị trường đang trở thành điểm tựa để các doanh nghiệp địa ốc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. 

image001.jpg
BĐS ven vịnh biển luôn được xem là sản phẩm đắt giá bởi tính khan hiếm. Ảnh minh họa

Sự phục hồi đầy ấn tượng của du lịch Việt Nam thời gian qua đã tạo đà cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng rục rịch khởi sắc. Giới chuyên gia cho rằng, đây vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nhóm nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm, nhờ tiềm năng lâu dài và giá trị sinh lời hấp dẫn. Đặc biệt, những dự án có mặt tiền sát vịnh biển di sản luôn lọt “tầm ngắm” bởi tính khan hiếm, vị trí “vàng” của nó.

Hiện giới đầu tư đang chuyển dần sự chú ý sang các nơi còn nhiều dư địa phát triển, điển hình như Vân Đồn – vịnh Bái Tử Long của Quảng Ninh. Khu vực kế cận di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long có nhiều tiềm năng tăng trưởng, đang trỗi dậy rất mạnh mẽ và được các chủ đầu tư dồn lực phát triển dự án một cách quy mô, bài bản.

“Sao sáng” ở thương cảng Vân Đồn

Trong xu thế “săn tìm” BĐS vị trí hiếm, sự ra mắt của dự án tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – giao thương Crystal Holidays Harbour Vân Đồn (Vân Đồn, Quảng Ninh) giữa năm 2023 đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường BĐS phía Bắc, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư có nhu cầu tìm kiếm BĐS ven vịnh biển. 

image003.jpg
Crystal Holidays Harbour Vân Đồn gây ấn tượng vị trí tâm điểm thương cảng, 2 mặt tiền vịnh Bái Tử Long. Ảnh phối cảnh

Dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn tọa lạc trên quỹ đất đẹp hàng đầu trong Khu đô thị du lịch và bến cảng Ao Tiên, với địa thế vuông góc, 2 mặt tiền trực diện vịnh Bái Tử Long và tuyến đường du lịch ven vịnh rộng 58m. Trên quỹ đất tiềm năng này, chủ đầu tư Everland Vân Đồn (thành viên Tập đoàn Everland) tiên phong kiến tạo bộ sưu tập căn hộ resort, view vịnh biển được “may đo trải nghiệm” cho những chủ nhân tinh hoa.

Dự án chú trọng phát triển hệ sinh thái 102 tiện ích thiên tạo và nhân tạo,, nhằm tạo nên một điểm đến “all-in-one” bên vịnh di sản: trung tâm hội nghị quốc tế quy mô lớn, chuỗi tiện ích giải trí mặt vịnh, chuỗi trung tâm mua sắm trên bến dưới thuyền, hệ tiện ích Wellness đến từ bộ sưu tập 20 concept vườn nhiệt đới “Tropical forest by the Bay”… Mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm, giao thương kết nối công việc của du khách, cư dân tương lai sẽ được đáp ứng trong cùng một tọa độ.

image005.jpg
Dự án kiến tạo điểm đến mới bên vịnh di sản dành cho du khách và các nhà đầu tư. Ảnh phối cảnh

Đánh giá về tiềm năng dự án, giới đầu tư nhận định vị trí tâm điểm thương cảng sẽ mang đến cho dự án lợi thế kết nối đặc biệt: Kết nối 3 tầng giao thông liên hoàn đồng bộ với cảng tàu quốc tế, sân bay quốc tế, cao tốc đồng bộ và xuyên suốt thông thương với thị trường du lịch Trung Quốc tỷ dân. Nơi đón đầu nguồn khách khổng lồ đến Vân Đồn trong tương lai, cũng là nơi hội tụ các thắng cảnh rừng – vịnh – đảo – hang động đặc trưng nhất. Đây là những lợi thế “hiếm có khó tìm” mà không phải dự án nào cũng có.

Ngoài ra, Vân Đồn còn là một điểm đến du lịch mới với vẻ đẹp nguyên sơ, là cảm hứng để các nhà đầu tư phát triển những sản phẩm BĐS và du lịch đẳng cấp, độc đáo. Đây chính là yếu tố định vị và làm tăng giá trị sản phẩm căn hộ resort của Crystal Holidays Harbour Vân Đồn tương lai.

Dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn 

Website: https://crystalholidaysharbourvandon.vn/

Hotline: 0938 090 666

 Lệ Thanh

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *