Kiến trúc-VLXD

Kết nối chủ nhà và đơn vị thiết kế nội thất một cách dễ dàng với nền tảng Xây Tổ Ấm

Thông qua nền tảng Xây Tổ Ấm, gia chủ có thể kết nối với các đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng. Từ đó có thể giúp gia chủ giảm thiểu rủi ro có thể ảnh hưởng đến dự án và tiết kiệm chi phí, thời gian. 

Thiết kế nội thất đẹp – chuẩn khoa học là bước quan trọng nhưng thường bị bỏ qua

Trong những năm gần đây xu hướng nâng cấp, chú trọng không gian sống đang ngày càng được quan tâm. Trên mạng xã hội không thiếu những gia chủ khoe những không gian xanh, những góc sống ảo của mình khiến nhiều cư dân mạng trầm trồ.

Việc nâng cấp, tối ưu hóa không gian sống không chỉ mang lại sự mới mẻ và hiện đại mà còn là giải pháp thú vị cho những gia chủ mong muốn tận dụng tối đa giá trị của ngôi nhà. Và để có không gian sống đúng “gu” việc thiết kế nội thất đẹp và khoa học ngay từ khi xây dựng là điều rất quan trọng nhưng thường bị bỏ lỡ.

Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, nhiều gia chủ chọn cách tự thiết kế nội thất cho ngôi nhà thay vì thuê các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp. Thiếu nhất quán về phong cách, không dự trù được chi phí, không gian sống chưa phù hợp là một số lỗi chủ nhà dễ mắc phải khi tự thiết kế nội thất.

Tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín có thể giúp gia chủ giảm thiểu rủi ro có thể ảnh hưởng đến dự án và tiết kiệm chi phí, thời gian. Đồng thời một bản thiết kế chỉn chu có thể giúp gia chủ thể hiện được phong cách sống cá nhân và bắt kịp các xu hướng thiết kế mới trên thế giới.

 Xây Tổ Ấm – Nền tảng kết nối chủ nhà và đơn vị thiết kế nội thất.

Không phải gia chủ nào cũng có kinh nghiệm trong việc đánh giá, lựa chọn các đơn vị thiết kế nội thất uy tín chất lượng. Đặc biệt quy trình này còn càng thêm khó khăn khi hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị không chuyên hoặc chưa có đủ kinh nghiệm.

Với quy trình xét duyệt nghiêm ngặt qua nhiều bước, Xây Tổ Ấm là nền tảng giúp kết nối gia chủ với các đơn vị thiết kế nội thất uy tín chất lượng. Các đơn vị thiết kế, thi công nội thất được lựa chọn cần cung cấp đầy đủ thông tin, giấy phép kinh doanh, chứng chỉ về năng lực chuyên môn… đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật trong các dự án xây dựng. Xây Tổ Ấm sẽ cử nhân sự đến thăm trực tiếp trụ sở văn phòng của nhà thầu để đánh giá trực tiếp quy mô, đội ngũ nhân viên có đúng như với thực tế hay không. Chính vì vậy các đối tác nhà thầu của Xây Tổ Ấm đều là những đơn vị có kinh nghiệm và đáp ứng được kì vọng của khách hàng. 

Anh Ngọc – Khách hàng của Xây Tổ Ấm chia sẻ: “Bản thân mình khi cũng đã có trang bị có một số kiến thức cơ bản về vật liệu xây dựng, thiết kế nội thất. Mình cũng có tự tìm hiểu một số nhà thầu thiết kế và xây dựng trên thị trường, tuy nhiên vẫn chưa tìm được nhà thầu phù hợp về mặt phong cách cũng như chi phí kỳ vọng. Các chuyên gia của Xây Tổ Ấm đã tư vấn chuyên sâu thêm cho mình về các vấn đề kỹ thuật, tiêu chuẩn xây dựng. Đơn vị cũng tạo điều kiện thuận lợi để có thể kết nối với đối tác thiết kế và thi công phù hợp. Nhờ vậy mà khi công trình hoàn thiện đã thể hiện đúng yêu cầu và kỳ vọng của mình và gia đình.

Hay như trường hợp của chị Hoa: “ Gia đình mình dự định có thêm em bé, nên cần cải tạo lại căn nhà để có thêm không gian vui chơi cho trẻ nhỏ. Nhờ Xây Tổ Ấm, quá trình cải tạo nhà của mình diễn ra thuận lợi hơn mình tưởng tượng rất nhiều. Các chuyên gia cũng đã tư vấn cho mình các phương án thiết kế phù hợp với chi phí hợp lý giúp vợ chồng mình không bị đội ngân sách.”

Với sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia, các gia chủ vẫn có thể cải tạo, nâng cấp không gian sống của mình phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Đội ngũ chuyên gia của Xây Tổ Ấm còn đồng hành cùng gia chủ trong quá trình lên ý tưởng thiết kế, kiểm tra báo giá, bản vẽ, giám sát chất lượng thi công… để giúp chủ nhà có được ngôi nhà thiết kế nội thất phù hợp, ưng ý với chi phí tối ưu.

Công ty TNHH MVC & CO

P903B, Tòa Sun Red River, 23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, phường Phan Chu Trinh, TP.Hà Nội

Hotline: 02473096896 hoặc 093 636 5851

Theo Tạp Chí Nhà Đẹp – Hội KTS Việt NamNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *