Tin Tức

Lợi thế đặc quyền OneHousing hút môi giới BĐS chuyên nghiệp

Quỹ căn đa dạng, khớp với nhu cầu thực tiễn

Có hơn 4 năm kinh nghiệm môi giới mảng bất động sản (BĐS) thổ cư, chị Nguyễn Thị Thanh Nga (Hà Nội) lần đầu tiên chốt giao dịch gần chục tỷ đồng chỉ trong vòng 1 tuần với khu đất thổ cư tại khu vực An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội.

“Tôi đã tư vấn khách mua trong gần 3 tháng, đi xem nhiều nhưng khách vẫn chưa ưng căn nào. Phải đến khi về OneHousing, tôi được tiếp cận quỹ căn trên ứng dụng Pro Agent, chọn được ngay khu đất thổ cư khớp đúng nhu cầu của người mua”, chị Nga cho biết thương vụ được chốt nhanh chóng nhờ kho hàng đa dạng và thông tin xác thực, người mua sau khi xem tin tưởng và chốt giao dịch.

Trong 3 tháng trước đó, chị Nga vừa phải tìm nguồn khách, vừa phải tìm nguồn sản phẩm BĐS đúng tiêu chí về: giá, diện tích, vị trí, hướng… mà khách hàng đưa ra. Nhà môi giới này cho biết, dù có kinh nghiệm nhưng việc đơn độc “chăm” khách như vậy tốn rất nhiều thời gian và công sức nhưng hiệu quả thấp. Với app của OneHousing, nhà môi giới chỉ cần tìm theo khu vực, đường phố, giá tiền, app sẽ tự động đưa ra câu trả lời phù hợp. Dựa trên cơ sở đó, chị Nga sẽ tìm ra chính xác căn nhà cần cung ứng cho khách hàng.

anh 1.png
OneHousing đã thu hút lượng lớn môi giới BĐS gia nhập mạng lưới

Mô hình kinh tế chia sẻ trong BĐS đang mở ra những cơ hội lớn cho những môi giới còn bám trụ với nghề như chị Nga. OneHousing tiên phong ra mắt mạng lưới môi giới BĐS công nghệ mới, nơi các môi giới đóng góp nguồn cung (người bán) hay nguồn cầu (người mua) đều có thể gặp được nhau, khớp nối nhu cầu, chốt giao dịch, ghi nhận hoa hồng trong hệ thống của OneHousing. 

Giới chuyên môn nhìn nhận, ưu việt từ mô hình kinh tế chia sẻ giúp OneHousing thu hút lượng lớn môi giới BĐS gia nhập mạng lưới. Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, đã có 2.500 môi giới đăng ký tham gia hợp tác với OneHousing, dù trước đó OneHousing chỉ đặt mục tiêu hết năm 2023 có 1.000 môi giới trong mạng lưới.

Bao phủ thị trường thổ cư Hà Nội, sẵn sàng mở rộng vào TP.HCM

Tận dụng lợi thế về công nghệ đang giúp nền tảng OneHousing gỡ được những “nút thắt” trong giao dịch BĐS thổ cư, đồng thời mở rộng mạng lưới nhanh chóng. Cùng với sự gia tăng đội ngũ môi giới hợp tác, OneHousing cũng đang mở rộng về độ phủ, khi liên tiếp mở chi nhánh tại tất cả quận nội thành Hà Nội. 

Ông Đỗ Ngọc Thắng – Giám đốc Kinh doanh vùng của OneHousing cho biết, do tính chất môi giới thổ cư hoạt động theo địa bàn và số giao dịch thành công tăng nhanh, các chi nhánh OneHousing tại quận, huyện sẽ giúp môi giới thuận tiện và nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn trong giao dịch với khách hàng.

“Thành quả ban đầu tại thị trường Hà Nội là bước đà để OneHousing chuẩn bị mở rộng địa bàn vào TP.HCM, trở thành đơn vị môi giới có quy mô toàn quốc”, ông Thắng tiết lộ. 

anh 2.jpg
 OneHousing sẽ mở rộng thị trường vào TP.HCM trong thời gian tới. Ảnh minh họa

Lãnh đạo OneHousing cho biết, môi giới hợp tác tham gia mạng lưới sẽ được thừa hưởng tất cả những gì OneHousing chuẩn bị công phu trong suốt 3 năm qua: nguồn khách, nguồn hàng, nền tảng công nghệ, cũng như cả hệ thống phía sau về marketing, vận hành hỗ trợ người môi giới. Nhà môi giới được ghi nhận và chi trả hoa hồng minh bạch, luỹ kế không giới hạn.

“OneHousing đang hỗ trợ toàn bộ chi phí cho 400 môi giới nhận chứng chỉ môi giới BĐS. Đây là điều kiện tiên quyết để môi giới có thể hành nghề theo Luật Kinh Doanh BĐS”, ông Thắng nói. 

Xây dựng tiêu chuẩn cao của đội ngũ môi giới, để giúp khách hàng gia tăng gia sản chính là mục tiêu cho sự phát triển bền vững của OneHousing. 

anh 3.jpg
 Ông Đỗ Ngọc Thắng – Giám đốc Kinh doanh Vùng tại OneHousing

Đặc biệt, từ ngày 6/11/2023 – 31/12/2023, môi giới cả đầu chủ và đầu khách gia nhập OneHousing, chốt giao dịch thành công sẽ được nhận 200% hoa hồng và chi trả trong vòng 24h kể từ khi hoàn tất giao dịch, cũng như các thủ tục liên quan tại OneHousing. 

“Phí môi giới của OneHousing sẽ không cao hơn so với mức của thị trường. Nhưng chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ chất lượng chuẩn chỉnh và sự thoải mái, dễ chịu trong hành trình giao dịch. Điều này nhằm giúp người mua và người bán tiết kiệm thời gian”, ông Nguyễn Thanh Tùng – CEO One Mount Real Estate cho biết.

Tham gia mạng lưới môi giới BĐS công nghệ OneHousing và hưởng 200% hoa hồng tại:

https://www.google.com/url?sa=D&q=https://s.onehousing.vn/tham_gia_ngay&ust=1703643180000000&usg=AOvVaw0YHikkIOGI0-m99CrPhS6W&hl=vi&source=gmail

Doãn Phong

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *