Tin Tức

gã khổng lồ ngành nội thất khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam

Sự kiện khai trương showroom Suofeiya tại Việt Nam thu hút đông đảo khách mời là kiến trúc sư, đối tác, người tiêu dùng… đến tham gia và trải nghiệm sản phẩm. 

img 70451.jpg
Buổi lễ khai trương showroom Suofeiya tại Việt Nam
img 70462.jpg
 Khách tham dự khai trương showroom Suofeiya

Dành tâm huyết cho showroom đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu Suofeiya chăm chút từng không gian trưng bày để mang đến cho khách hàng một môi trường mua sắm độc đáo và đẹp mắt. Từng khu vực: phòng khách, bếp, phòng ngủ… đều được thiết kế tinh gọn, khoa học, mang đến nhiều trải nghiệm tham quan và mua sắm hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng được trải nghiệm thực tế hệ sinh thái nội thất tùy chỉnh hàng đầu thế giới được sản xuất từ những tấm ván gỗ PB (Particle Board) cùng những chất liệu bề mặt đạt chuẩn quốc tế về chất lượng.

img 70473.jpg
 Các đại biểu cắt băng khai trương showroom Suofeiya

Đánh giá Việt Nam là một thị trường quan trọng và tiềm năng, ông Louis – Phó Chủ tịch Tập đoàn Suofeiya Toàn cầu cho biết, việc khai trương showroom tại TP.HCM góp phần đưa các sản phẩm cao cấp của thương hiệu đến với người có nhu cầu, đồng thời giải quyết sự trăn trở của các chủ đầu tư về yếu tố chất lượng, đẳng cấp trong nội thất. 

img 70484.jpg
Khách hàng tham quan, trải nghiệm sản phẩm nội thất tại showroom

Chính thức có mặt tại Việt Nam, Suofeiya mang đến dịch vụ trọn gói tầm vóc toàn cầu, phục vụ tất cả công trình, dự án thuộc mọi quy mô và đẳng cấp. Đối với khách hàng là các công trình tư nhân, Suofeiya sẽ có đội ngũ các nhà thiết kế và chuyên gia hàng đầu Việt Nam đến tận nhà để đo đạc, tư vấn, đưa ra các giải pháp bố trí không gian; cũng như lựa chọn chất liệu, màu sắc, với 3 dòng sản phẩm: tủ quần áo, tủ bếp, cửa nội. Khách hàng có thể tham gia vào quá trình thiết kế và cá nhân hóa các dòng sản phẩm theo yêu cầu. 

img 70495.jpg
Không gian trưng bày nội thất tại showroom

Nhân dịp khai trương, thương hiệu Suofeiya triển khai chương trình khuyến mãi 20% từ ngày 12/01 đến ngày 12/02/2024 dành cho tất cả các hợp đồng thiết kế nội thất. Đây chính là cơ hội hiếm có để khách hàng sở hữu sản phẩm trang hoàng không gian nội thất ở mức giá ưu đãi. 

Suofeiya là nhà sản xuất và kinh doanh nội thất ra đời từ năm 1981 tại Pháp. Trải qua 42 năm hình thành và phát triển, Suofeiya đã nỗ lực không ngừng trong việc kết hợp những giá trị vượt thời gian của thương hiệu Pháp cùng với năng lực sản xuất vượt trội về công nghệ, kỹ thuật, tự động hóa để tạo ra những sản phẩm nội thất đẳng cấp toàn cầu. Thành công chinh phục hơn 15.000 công trình dự án trên khắp thế giới. Tính đến nay, Suofeiya đã có mặt tại 30 đất nước và vùng lãnh thổ, trong đó có đến 5.500 cửa hàng tại Trung Quốc, 27 showroom tại các quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Sở hữu hơn 14.000 nhân viên trên toàn cầu, 200 nhà thiết kế đẳng cấp thế giới đang làm việc tại trụ sở chính Suofeiya.

Qua 42 năm không ngừng đổi mới, Suofeiya đã trở thành một công ty nội thất tùy chỉnh cho toàn bộ nội thất của nhà ở, dẫn đầu ngành công nghiệp với chiến lược đa dạng, đa thương hiệu và đa kênh. Với hơn 5.500 cửa hàng và xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia, Suofeiya mang đến những thiết kế đậm chất Pháp với phong cách tối giản sang trọng, đạt nhiều giải thưởng thiết kế toàn cầu như: Giải thưởng Thiết kế IF của Đức, K Design Award, Indigo Design Award…

Showroom Suofeiya Việt Nam

Địa chỉ: 107-109-111 Đường số 32, phường Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0906729192

Website: www.lesuofeiya.vn

Facebook: https://www.facebook.com/suofeiyavietnam

Bích Đào

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *