Dự án

Khu nhà ở An Sinh: Dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị Chánh Mỹ

Khu nhà ở An Sinh thuộc Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ giai đoạn 1, phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án cách TP.HCM chỉ 30km. Với trục đường chính Nguyễn Văn Cừ rộng 32m đi qua, từ dự án kết nối nhanh chóng với trung tâm TP.Thủ Dầu Một và các vùng lân cận.

Quy mô dự án Khu nhà ở An Sinh

Khu nhà ở An Sinh: Dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị Chánh Mỹ

Phối ảnh Khu nhà ở An Sinh.

Khu nhà ở An Sinh được xây dựng trên diện tích 2,76ha, với quy mô gồm 6 toà cao 12 tầng có ký hiệu A1, A2, A3, A4, A5, C.

Dự án cung cấp cho thị trường 978 căn hộ, trong đó có 162 căn hộ cho thuê và 816 căn hộ để bán. Diện tích các căn hộ dao động từ 40,6-63,5m2, thiết kế dưới dạng 1-2 phòng ngủ.

Khu nhà ở An Sinh: Dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị Chánh Mỹ

Mặt bằng dự án Khu nhà ở An Sinh.

Ngoài được thừa hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu đa dạng của Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ như khu vui chơi trẻ em, khu thể thao… Từ dự án cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích lớn của khu vực Thủ Dầu Một như bệnh viện, trường học, siêu thị…

Khu nhà ở An Sinh: Dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị Chánh Mỹ

Vị trí dự án Khu nhà ở An Sinh.

Thông tin dự án Khu nhà ở An Sinh Bình Dương từ CafeLand

Khu nhà ở An Sinh là dự án nhà ở xã hội thuộc Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ, do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư. Đợn vị trực thuộc Bộ Xây dựng với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư phát triển các khu đô thị mới và nhà ở, kinh doanh bất động sản.

Dự án chính thức được khởi công vào ngày 23/9/2022 và nhận hồ sơ đăng ký từ tháng 11/2023. Theo thông tin từ chủ đầu tư, giá bán nhà ở xã hội là 15,8 triệu đồng/m2, giá thuê là 76.000 đồng/m2/tháng. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT và chi phí bảo trì.

Được biết, Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ của HUD được khởi động từ năm 2004, với giai đoạn 1 được triển khai trên diện tích 114,7ha. Chủ đầu tư HUD đã nộp 580 tỉ đồng tiền sử dụng đất và phí trước bạ cho cơ quan thuế và bàn giao hai khu đất cho Nhà nước để xây dựng trường mẫu giáo rộng hơn 3.000m2 và trụ sở UBND phường Chánh Mỹ rộng hơn 14.700m2.

Tính đến giữa năm 2023, công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đã được hơn 108ha, đạt hơn 94%. UBND tỉnh Bình Dương đã phê duyệt khu tái định cư gồm 328 nền, tổng diện tích hơn 3,1ha để bố trí cho các hộ dân về xây nhà, sinh sống.

Tại dự án Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ, chủ đầu tư đã hoàn thiện hạ tầng gồm đường nội bộ, cây xanh…

Thông tin nhanh dự án Khu nhà ở An Sinh

Dự án: Khu nhà ở An Sinh

Tổng diện tích: 2,76ha

Vị trí: Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ giai đoạn 1, phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Tổng vốn đầu tư: 873,53 tỉ đồng

Loại hình: căn hộ chung cư

Năm khởi công: Ngày 23/9/2022

Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) Năm hoàn thành: Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *