Tin Tức

Khách hàng dự án Gem Sky World nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đợt đầu

Từ giữa tháng 1/2024, chủ đầu tư công ty Hà An đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng đang sở hữu sản phẩm tại khu đô thị Gem Sky World. Đây là căn cứ pháp lý chứng minh sở hữu hợp pháp của các cư dân đối với tài sản, đồng thời đảm bảo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình giao dịch, chuyển nhượng tài sản.

Cụ thể, Công ty Hà An công bố bàn giao 900 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng theo nhiều đợt diễn ra từ nay đến trước Tết Nguyên đán. Công ty dự kiến bàn giao gần 1.800 giấy chứng nhận từ nay đến quý II/2024.

anh 1.jpg
 Khách hàng Gem Sky World tham dự lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ảnh: Công ty Hà An

Là một trong những khách hàng tham dự lễ bàn giao, chị Lê Thị Thanh Vân (TP.HCM) chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì chính thức trở thành chủ nhân của tài sản mà mình đã lựa chọn đầu tư.”

anh 2.jpg
Khách hàng nhận GCN quyền sử dụng đất thuộc khu đô thị Gem Sky World. Ảnh: Công ty Hà An

Đại diện đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn Đất Xanh cho biết: “Từ khi triển khai dự án, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn Đất Xanh cùng với chủ đầu tư đã nỗ lực hết mình để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, nhanh chóng hoàn thiện thủ tục pháp lý, bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến khách hàng. Đây là minh chứng rõ nhất của chủ đầu tư trong việc thực hiện các trách nhiệm cũng như bảo đảm tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng.” 

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm “tứ giác kim cương phía Nam” – bao gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu – Long Thành là địa phương có vị trí và lợi thế đặc biệt với sân bay quốc tế Long Thành và 5 tuyến cao tốc kết nối đến sân bay này, cũng như hàng loạt các khu công nghiệp xanh, hiện đại xung quanh. 

Riêng năm 2023, Long Thành (Đồng Nai) đã thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 334 triệu USD và hơn 3,4 ngàn tỷ đồng tại các dự án trong và ngoài khu công nghiệp. Phấn đấu đến năm 2025, huyện Long Thành đạt mục tiêu trở thành thị xã và là đô thị sân bay hiện đại trong tương lai gần. 

Tọa lạc ngay tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Gem Sky World là dự án có “tọa độ vàng” khi chỉ cách cảng hàng không quốc tế Long Thành 5km. Khu đô thị được kỳ vọng trở thành nơi an cư lý tưởng, đáp ứng đa dạng nhu cầu cuộc sống của lực lượng chuyên gia, lao động, khách du lịch trong nước và quốc tế khi sân bay quốc tế được đưa vào khai thác vào cuối năm 2026.

anh 3.png
 Giới chuyên gia nhận định, thành phố sân bay Long Thành trong tương lai sẽ là “tọa độ” đột phá chiến lược, từ đó, góp phần đưa tỉnh Đồng Nai trở thành trung tâm hội nhập quốc tế. Ảnh minh hoạ

Bên cạnh đó, năm 2024 được xác định là năm then chốt để tỉnh Đồng Nai thực hiện hoàn thành nhiệm vụ đột phá về phát triển hạ tầng giao thông, đặc biệt là đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm quốc gia như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và đường Vành đai 3 (TP.HCM). Trong đó, đường Vành đai 3 khi hoàn thành vào năm 2026 sẽ giúp giãn dân từ các vùng lõi trung tâm như TP.HCM ra các khu vực phụ cận là Đồng Nai, Bình Dương,… 

Sự hoàn thiện hạ tầng giao thông không chỉ thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế trong khu vực mà cũng là yếu tố giúp cho luồng dịch chuyển dân cư đến khu đông tăng tốc nhanh chóng, qua đó nâng cao giá trị bất động sản, đặc biệt là tại khu đô thị đang sở hữu nhiều lợi thế gia tăng giá trị từ vị trí chiến lược, quy hoạch bài bản cùng thiết kế hiện đại và đẳng cấp như dự án Gem Sky World.

anh 4.jpg
 Gem Sky World công bố hoàn thành xây dựng hoàn chỉnh 7 công viên lớn nhỏ với tổng diện tích khoảng 7,2 ha, trường liên cấp quốc tế Greenfield tuyển sinh hơn 300 học sinh tham gia học tập ngay từ năm học 2023-2024. Ảnh: Công ty Hà An

Hiện nay, chủ đầu tư đang triển khai các chính sách tri ân và hỗ trợ lên đến 20 triệu đồng dành cho các khách hàng đang sở hữu sản phẩm đất nền tại dự án; đối với khách hàng đã đăng ký xây nhà trước tháng 12/2023 và hoàn thành xây dựng phần thô trước tháng 10/2024 sẽ được hỗ trợ chi phí xây dựng đến 300 triệu đồng.

Dự án Gem Sky World:

Hotline: 1900 06 88 48 

Website: https://gemskyworld.vn

Tag: bất động sản Đồng Nai

Thanh Hà

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *