Kiến trúc-VLXD

HỘI KTS VIỆT NAM GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024 VỚI LANDCO CORPORATION

Ngày 22/02/2024, Hội KTS Việt Nam phối hợp cùng Landco Corporation tổ chức chương trình Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 kết hợp tham quan, trải nghiệm nhà máy sản xuất nội thất Landco Bắc Ninh nhằm tạo cơ hội giao lưu nghề nghiệp, chia sẻ chuyên môn giữa những người đang hành nghề trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất – cảnh quan.

IMG_256
LandProduction event 220224 (9)

Chương trình có sự tham gia của TS. KTS. Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, KTS Nguyễn Thúc Hoàng – Nguyên Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, KTS Đỗ Xuân Thủy – Chủ tịch Hội KTS Bắc Ninh cùng các chuyên gia từ Hội KTS Việt Nam, Hội KTS Bắc Ninh, Chi Hội Kiến trúc cảnh quan, Chi hội KTS công ty CDC, các trường Đại học, đơn vị tư vấn thiết kế… Về phía Landco Corporation, đại diện có Ông Phạm Xuân Thiết – Chủ tịch HĐQT Landco Corporation và các cán bộ lãnh đạo, quản lý tại Landco và các thương hiệu thành viên LandDecor, LandFurniture, LandProduction

IMG_257

Đại diện Hội KTS Việt Nam, TS. KTS. Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội cho biết: “Qua trải nghiệm tại nhà máy của Landco, có thể thấy các sản phẩm nội thất ở đây được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng vươn tầm quốc tế, phục vụ đa dạng khách hàng với các công trình – dự án hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, sự đồng hành, chia sẻ chuyên môn giữa Landco Corporation và các hệ thống thuộc Hội KTS Việt Nam là rất cần thiết nhằm đóng góp cho sự phát triển của nền kiến trúc – nội thất Việt Nam mang bản sắc dân tộc, xứng tầm thời đại và hội nhập quốc tế một cách bền vững.

IMG_258

Ông Phạm Xuân Thiết – Chủ tịch HĐQT Landco Corporation cũng có lời cảm ơn chân thành đến Hội KTS Việt Nam cùng các chuyên gia đã dành thời gian đến tham quan trải nghiệm nhà máy sản xuất nội thất LandProduction. Ông cho biết thêm, là một phần trong cộng đồng kiến trúc nội thất tại Việt Nam, Landco thấu hiểu nỗi trăn trở và khao khát định vị được thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế và đó cũng chính là hoài bão mà Landco đang hướng tới. Landco mong muốn sẽ được đồng hành cùng Hội KTS Việt Nam đóng góp nhiều hơn vào việc tạo dựng những giá trị tốt đẹp hướng đến mục tiêu chung cộng đồng kiến trúc nội thất tại Việt Nam.

IMG_259

Đoàn chuyên gia đã đi tham quan các khu vực sản xuất nội thất tại nhà máy của Landco có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, được đầu tư đồng bộ, dây chuyền khép kín vận hành và quản lý trên hệ thống số thông minh giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong khu vực nhà máy sản xuất có quy mô gần 30.000 m2, đáng chú ý là hệ thống hút bụi công nghệ cao từ Đan Mạch nhằm đảm bảo môi trường vệ sinh lao động cho toàn thể công nhân viên, đồng thời đóng góp vào việc bảo vệ môi trường địa phương.

IMG_260
IMG_261

Về hệ thống đặc biệt này, Ông Nguyễn Văn Duy – Giám đốc kinh doanh Landco Corporation cũng chia sẻ thêm về định hướng ngay từ khi thành lập, nhà máy sản xuất nội thất LandProduction đã đặt trong tâm phát triển vào ba khía cạnh ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị) với mục tiêu bền vững gắn liền với lợi ích cộng đồng. Ngoài khu vực sản xuất, các chuyên gia đã cùng trải nghiệm hai không gian trưng bày nội thất với gần sáu trăm sản phẩm đáp ứng đa dạng các phong cách thiết kế từ cổ điển tới hiện đại. Theo chia sẻ từ Landco, đây còn là nơi lưu giữ các đồ nội thất từ gần mười năm trước để kiểm chứng, nghiên cứu để chất lượng sản phẩm giữ được vẻ đẹp nguyên bản qua thời gian.

IMG_262

IMG_263

Chia sẻ trong chương trình, Ông Đỗ Xuân Thủy – Chủ tịch Hội KTS Bắc Ninh cũng cho biết Bắc Ninh trước giờ là vùng đất được biết đến với rất nhiều làng nghề lâu đời, đặc biệt là đồ thủ công mỹ nghệ và giờ lĩnh vực nội thất cũng đang được quan tâm, phát triển. Hiện tại, Hội KTS Bắc Ninh có nhiều hội viên phụ trách các doanh nghiệp về nội thất. Hy vọng sắp tới sẽ tiếp tục có những hoạt động kết nối, hợp tác chuyên môn với Landco để cùng mang đến lợi ích cho xã hội và người dân địa phương.

IMG_264
IMG_265

Chương trình Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 giữa hai đơn vị đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội giao lưu nghề nghiệp, đồng thời mở ra những tiềm năng hợp tác trong tương lai nhằm đóng góp cho sự phát triển của kiến trúc – nội thất tại Việt Nam.

Theo Tạp Chí Kiến TrúcNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *