Dự án

Thị trấn Chũ – tâm điểm mới của bất động sản Bắc Giang

Sản phẩm “ăn chắc mặc bền” được lòng giới đầu tư 

Đất là tài sản giá trị, để ở, phát triển khi doanh hay tích lũy tài sản cho thế hệ tương lai. Những sản phẩm đất nền, liền kề, biệt thự… có vị trí đẹp gần đường lớn, trung tâm đô thị lại càng đắt giá. 

Đất nền là dòng sản phẩm bất động sản (BĐS) “được lòng” nhà đầu tư nhờ nhiều lợi thế. Khi thị trường khởi động trở lại, đây cũng là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư. Theo kết quả khảo sát mới đây của PropertyGuru Việt Nam về các loại hình BĐS được quan tâm nhất trong năm 2024, 33% cho biết sẽ quan tâm tới đất nền; tiếp đến là nhà riêng, nhà liền kề đứng thứ hai với 26%; chung cư đứng thứ ba với 24%; nhà phố và biệt thự lần lượt là 9% và 6%.

anh 1.jpg
 Dự án Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ – tọa độ sống, kinh doanh hấp dẫn. Ảnh phối cảnh

Đây chính là lý do khi ra mắt Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ (Lục Ngạn, Bắc Giang), dự án này nhanh chóng thu hút sự chú ý. Dự án được quy hoạch đồng bộ với quy mô 8,6ha gồm nhà phố, liền kề thương mại và hệ thống tiện ích đa dạng: trường học, công viên liên hoàn, khu BBQ ngoài trời, khu máy tập thể thao ngoài trời, đường dạo bộ…

Tại đây, nhà phố, liền kề thương mại đáp ứng đúng tâm lý của các nhà đầu tư truyền thống Việt nhờ yếu tố “ăn chắc mặc bền”. Sản phẩm hứa hẹn giá trị gia tăng theo thời gian. Cùng với đó, gia chủ tương lai có thể linh hoạt phát triển không gian để ở, kinh doanh hay cho thuê tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Sức hút dự án Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ 

Dự án được đánh giá cao trước hết nhờ tính khan hiếm và tiềm năng tăng giá trong tương lai khi thị trấn Chũ dự kiến lên thị xã vào 2025. 

Tọa lạc tại lõi trung tâm thị trấn Chũ, dự án sở hữu vị trí đắt giá kế bên các tuyến đường quốc lộ và tỉnh lộ lớn: quốc lộ 31, đường 273, đường Lê Duẩn, đường Dã Tượng… và các tuyến đường vành đai. Từ đây, cư dân tương lai có thể di chuyển dễ dàng đến hệ thống tiện ích địa phương trong bán kính 10 phút di chuyển: quảng trường trung tâm, ủy ban huyện, hồ Thanh Niên 300, Trường THPT Lục Ngạn, đài truyền hình, Bệnh viện Đa khoa Bắc Thăng Long – Bắc Giang, phim trường Thảo Nguyên Hoa…

Đặc biệt, theo quy hoạch đô thị Chũ lên thị xã vào 2025, nơi đây sẽ trở thành khu vực đô thị phát triển dịch vụ thương mại, du lịch sinh thái, nông nghiệp hàng hóa chất lượng cao, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục. Cùng với đó, địa phương được ưu tiên đầu tư phát triển cảnh quan đô thị, hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông… giúp BĐS tại khu vực này sở hữu tiềm năng tăng giá. 

anh 2.jpg
 Các nhà phố tại dự án Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ đều sở hữu mặt tiền đường lớn, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng tương lai. Ảnh phối cảnh

Đặc biệt, với vị trí lõi trung tâm sầm uất của huyện Lục Ngạn, dự án Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ được xem là “tọa độ sáng giá” để an cư lạc nghiệp. Lợi thế này hứa hẹn giúp các hộ gia đình dễ dàng xây dựng, quản lý, vận hành kinh doanh, cho thuê… để thu về dòng tiền hấp dẫn. 

Theo các chuyên gia, dòng sản phẩm nhà phố, liền kề thương mại cũng sở hữu tính thanh khoản cao nhờ đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng, đầu tư của khách hàng. Trong bối cảnh kinh tế xã hội phát triển, thị trấn Chũ nói riêng và Lục Ngạn nói chung sẽ trở thành điểm đến sống – phát triển kinh doanh hấp dẫn của tỉnh Bắc Giang. Được quy hoạch đồng bộ trong tổ hợp đô thị mới tại trung tâm thị trấn Chũ, các sản phẩm này có thể linh hoạt xây dựng nhà ở, shop kinh doanh, nhà hàng, homestay… tối ưu hóa khả năng khai thác không gian.

Dự án Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ

Tên pháp lý dự án: Khu đô thị mới trung tâm thị trấn Chũ

Địa chỉ:  Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang

Facebook: https://www.facebook.com/kdttt.thitranchu/ 

Ngọc Minh


Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *