Tin Tức

Masterise Homes ‘chào sân’ thị trường bất động sản Hải Phòng

Xác lập dự án đầu tiên tại thành phố Cảng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.

Theo phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến 2050, mục tiêu quy hoạch thành phố sẽ phát triển theo mô hình đô thị đa trung tâm và các đô thị vệ tinh. Cấu trúc đô thị gồm hai vành đai, ba hành lang, ba trung tâm. Trong đó, Thuỷ Nguyên nằm trong hướng phát triển phía Bắc, được quy hoạch xây dựng thành “Thành phố trực thuộc Thành phố Hải Phòng”, đồng thời là động lực để mở rộng khu vực đô thị trung tâm về phía Bắc Sông Cấm. 

Với định hướng đó, đất cảng Hải Phòng liên tục thu hút sự quan tâm và trở thành điểm đến đầu tư bất động sản, trong đó có dự án của Masterise Homes.

Theo đó, tổ hợp dự án The Centric của Masterise Homes tại Hải Phòng có quy mô hơn 7,2ha với các sản phẩm Shoptique độc đáo phiên bản giới hạn, được sáng tạo độc quyền bởi Masterise Homes lần đầu tiên xuất hiện; cùng tổ hợp hai cụm thương mại, dịch vụ với thiết kế “đo ni” cho riêng Hải Phòng, được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới về thương mại – giải trí – văn hóa tại trung tâm thành phố mới.

Masterise 1.jpg
Phối cảnh dự án The Centric của Masterise Homes tại “Trục thịnh vượng” – trung tâm Thành phố mới tạiThủy Nguyên – Hải Phòng

Dự án nằm ở vị trí “trung tâm trong trung tâm” Thủy Nguyên, kế cận 2 công trình tiêu biểu của thành phố: Trung tâm chính trị – hành chính mới và Trung tâm Hội nghị – Biểu diễn quy mô bậc nhất Hải Phòng; hứa hẹn là “mảnh ghép hoàn hảo” về thương mại dịch vụ, kiến tạo nên bức tranh “Trục thịnh vượng” tại khu vực này. Được định hướng phát triển theo mô hình Open-Air Shopping Center (trung tâm mua sắm giải trí ngoài trời), The Centric góp phần định hình một điểm đến mới, trung tâm của phong cách sống, mua sắm và trải nghiệm đầy duy mỹ nơi phố Cảng.

Masterise 2.jpg
 The Centric của Masterise Homes được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới về thương mại – giải trí – văn hóa tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng. Ảnh phối cảnh dự án

“Không chỉ là dự án đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại nằm trong tổ hợp Trung tâm Chính trị – Hành chính và Trung tâm Hội nghị – Biểu diễn quy mô bậc nhất Hải Phòng, dự án còn đồng hành cùng sự phồn vinh TP. Thủy Nguyên trong tương lai gần, khi đồng bộ với phong cách thiết kế cũng như tiến độ phát triển của thành phố mới. Thông qua đó, dự án khẳng định tầm nhìn và nỗ lực của Masterise Homes trên hành trình kiến tạo biểu tượng thương mại dịch vụ xứng tầm tại trung tâm Thủy Nguyên”, đại diện Masterise Homes chia sẻ. 

Ghi dấu từ những dự án mang tính biểu tượng 

Trước khi đặt chân tới thành phố Cảng, Masterise Homes đã tạo lập dấu ấn riêng trên thị trường với những công trình mang tính biểu tượng, được bảo chứng tại TP.HCM và Thủ đô Hà Nội. 

Tên tuổi Masterise Homes bắt đầu trở thành tâm điểm tại Việt Nam từ khi bắt tay với Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Marriott International, kiến tạo danh mục bất động sản hàng hiệu lớn nhất Đông Nam Á. Nổi bật trong số đó là Khu căn hộ The Ritz-Carlton Residences, Hanoi (Hàng Bài, Hà Nội) – dự án đầu tiên mang thương hiệu huyền thoại này tại Việt Nam. 

Tại TP.HCM, Grand Marina, Saigon (Tôn Đức Thắng, Q.1) do đơn vị này phát triển cũng chính là Khu phức hợp bất động sản hàng hiệu hàng đầu thế giới của Marriott International. Hiện tại, tòa tháp đầu tiên đã đi vào vận hành bởi đội ngũ nhân viên Marriott và nhận được nhiều lời khen từ cư dân nhờ dịch vụ quản lý chuẩn khách sạn 5 sao.

Masterise 3.png
 Chất lượng quốc tế vượt kỳ vọng và dịch vụ đúng chuẩn Marriott tại Grand Marina, Saigon nhận được phản hồi tích cực từ cư dân. Ảnh: Masterise Homes

Không chỉ phát triển các dự án căn hộ, Masterise Homes còn kiến tạo The Global City (Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Q.2). Dự án được kỳ vọng trở thành một khu đô thị biểu tượng toàn Đông Nam Á và là trung tâm mới của TP.HCM, quy tụ đa dạng tiện ích vui chơi – giải trí – mua sắm hiện đại.

Masterise 4.png
 The Global City đã hoàn thiện phân khu SOHO và nhiều tiện ích khác, thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi ngày. Ảnh: Masterise Homes

Đại diện Masterise Homes cho biết: “Cam kết về chất lượng và tiến độ dự án cũng chính là điểm mạnh tạo nên uy tín của Masterise Homes. Đến cuối quý I/2024, chúng tôi đã hoàn thành bàn giao 7 dự án trọng điểm tại Hà Nội và TP.HCM, với hơn 8.000 căn hộ và shophouse đã được bàn giao tới khách hàng. Các khu căn hộ đã bàn giao hiện đang được quản lý – vận hành bởi Masterise Property Management, và đạt tỉ lệ lấp đầy kỷ lục”. 

Masterise 5.png
Cư dân tại các khu căn hộ của Masterise Homes ấn tượng với chất lượng dịch vụ và quản lý vận hành.  Ảnh: Masterise Homes

ĐL


Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *