Dự án

Sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Quảng Bình

Tiềm năng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng Quảng Bình

Nhìn lại bức tranh phát triển của thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam có thể thấy sự phát triển như “vũ bão” của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, ở đâu sở hữu những bãi biển đẹp, ở đó BĐS nghỉ dưỡng có dư địa phát triển. Tờ Telegraph (Anh) đã xếp Việt Nam vào top 20 thị trường ngôi nhà mới nổi nhờ sở hữu hệ thống tài nguyên thiên nhiên phong phú và dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí đa dạng.

image001.jpg
 Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển nằm ở vị trí đắc địa luôn khan hiếm. Ảnh phối cảnh

Trên thực tế, sự khan hiếm nguồn cung BĐS ven biển diễn ra ở hầu hết các phân khúc, nhất là khi du lịch phát triển mạnh, ngành nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt là với những BĐS nghỉ dưỡng nằm có vị trí đắc địa, kết nối hạ tầng, giao thông thuận lợi, tích hợp hệ thống tiện ích đồng bộ tại các dự án có quy mô lớn ở các vùng đất du lịch đang trên đà phát triển.

Tuy nhiên, điều quan trọng là các nhà đầu tư luôn sáng suốt, có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm có pháp lý vững vàng, vẫn ở nền giá thấp tại những vùng đất mới. 

Quảng Bình với lợi thế sở hữu Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng – Di sản thiên nhiên thế giới, có nhiều bãi biển đẹp… đang là điểm đến hấp dẫn toàn cầu.

Từ khi mở cửa sau đại dịch, du lịch Quảng Bình đã phát triển mạnh mẽ. Năm 2022, tổng lượng khách du lịch đạt khoảng trên 2 triệu lượt, gấp 3,5 lần so với năm 2021. Riêng 9 tháng đầu năm 2023, du lịch Quảng Bình đã đón gần 3,67 triệu lượt khách, gấp 2,32 lần so với cùng kỳ. Sự hồi phục và phát triển mạnh của du lịch đã tạo điều kiện cho loại hình kinh doanh lưu trú nghỉ dưỡng tại địa phương này phát triển.

image002.jpg
 BĐS ven biển ở Quảng Bình đang có giá khá thấp so với tiềm năng phát triển của du lịch địa phương. Ảnh Regal Group

Ông Trần Phương Chương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Emerald -chuyên phân phối các dòng BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đánh giá: “Với tốc độ phát triển của du lịch Quảng Bình, BĐS nghỉ dưỡng ven biển tại địa phương này đang nhận được sự săn lùng của các nhà đầu tư, bởi giá trị BĐS hiện đang ở vùng giá khá thấp so với tiềm năng phát triển của du lịch, vì thế dư địa tăng giá mạnh trong tương lai là điều tất yếu, nhất là những BĐS giá trị thật, pháp lỹ vững chắc, đặc biệt là khi Quảng Bình chuyển mình thành một trong những “thủ phủ” du lịch hấp dẫn của miền Trung”.

Regal Legend – kiệt tác bên bờ biển Bảo Ninh

Regal Group vừa ra mắt 2 dòng sản phẩm full nội thất tiêu chuẩn quốc tế 5 sao là Regal Collection Villa 2 mặt tiền tại phố đi bộ thương mại ven biển và shophouse Shophouse Lake Boutique mặt hồ tại “siêu” đô thị Regal Legend rộng 21ha, được đánh giá là làm “dậy sóng” thị trường đầu tư. Theo chia sẻ từ chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung Regal Group cả 2 dòng sản phẩm đặc biệt này không chỉ là BĐS biển hiếm có, được sở hữu lâu dài, mang vẻ đẹp kiến trúc kỳ vĩ, tầm nhìn đẹp, phong thủy thuận lợi.

image003.jpg
 Các dòng sản phẩm full nội thất tiêu chuẩn quốc tế mở ra tiềm năng cho thuê, kinh doanh lưu trú hấp dẫn. Ảnh phối cảnh 

Không chỉ là chốn an cư sang trọng, đẳng cấp cho giới tinh hoa, các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án này còn là lời giải cho bài toán đầu tư hấp dẫn, an toàn, có khả năng sinh lời ổn định và bền vững từ kinh doanh, khai thác lưu trú nghỉ dưỡng hạng sang. 

Tại sự kiện “Vũ khúc của biển” vừa được Regal Group tổ chức tại Regal Legend Quảng Bình, biệt thự full nội thất Regal Collection Villa và Shophouse Lake Boutique đã nhanh chóng thu hút giới đầu tư chỉ sau một tiếng đồng hồ ra mắt, cho thấy sức hút đặc biệt của Regal Legend với các dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường đầu tư, luôn được các nhà đầu tư đón nhận mỗi khi ra mắt. 

Lệ Thanh

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *