Tin Tức

AkzoNobel đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023

Vừa qua, Dulux Professional đến từ AkzoNobel đã đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023) tại lễ trao giải diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh ngày 10/11/2023. Với vai trò nhà tài trợ Vàng, AkzoNobel đã và đang góp phần xây dựng sân chơi uy tín bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam hiện nay.

Ở lần tổ chức này, Dulux Professional đánh dấu cột mốc 5 năm liên tiếp đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam. Là doanh nghiệp coi phát triển bền vững là cốt lõi của mọi hoạt động kinh doanh và sản xuất, những năm qua AkzoNobel không chỉ nỗ lực phát triển những giải pháp sơn và chất phủ xanh mà còn chú trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững tại Việt Nam thông qua việc hợp tác với những đối tác cùng giá trị nhằm tôn vinh những sáng kiến mới.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 là một phần của giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, được xem là một trong những giải thưởng uy tín và chất lượng trong lĩnh vực bất động sản của khu vực. Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru 2023 không chỉ đem đến một sân chơi chất lượng, tạo cơ hội để các chủ đầu tư tìm kiếm cơ hội trong ngành bất động sản mà còn dành sự ghi nhận xứng đáng cho những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang hết mình nâng cao giá trị của ngành.

AkzoNobel đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 - 1

Bà Nguyễn My Lan, Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam bày tỏ: “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru là sự kiện uy tín hàng đầu trên thị trường Bất động sản. AkzoNobel vô cùng vui mừng khi thông qua giải thưởng, ngày càng có nhiều dự án tốt hơn, chủ đầu tư uy tín hơn, những công trình xanh hơn được công nhận. Việc hợp tác này chính là sự ủng hộ của AkzoNobel đến thị trường bất động sản Việt Nam cũng như thể hiện chiến lược phát triển bền vững tập trung vào các yếu tố: Con người. Hành tinh. Sơn của chúng tôi. AkzoNobel hy vọng rằng, việc hợp tác sẽ mang tới những giá trị mới cho ngành bất động sản, tạo ra những động lực và cơ hội mới để thị trường nhanh chóng phục hồi”.

Ông Jules Kay, Tổng giám đốc của Giải thưởng bất động sản Châu Á PropertyGuru, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi đồng hành cùng Dulux Professional đến từ AkzoNobel – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sơn và chất phủ. Với chiến lược kinh doanh bền vững cùng các sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, chúng tôi tin rằng Dulux Professional sẽ tiếp thêm cảm hứng và năng lượng cho các doanh nghiệp và thị trường bất động sản”.

AkzoNobel đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 - 2

Với vai trò nhà tài trợ Vàng của giải thưởng, AkzoNobel đã có cơ hội gắn kết, hỗ trợ các đối tác cũng như chung tay xây dựng ngành bất động sản bền vững. Gần đây, Dulux Professional đồng hành cùng Savills Wehub tổ chức Hội nghị Bất động sản và nghỉ dưỡng lớn nhất tại Việt Nam (Meet The Experts – MTE) với chủ đề “Tái tạo năng lượng thị trường BĐS và nghỉ dưỡng”. Trước đó, AkzoNobel cũng đã đồng hành tổ chức Giải thưởng BCI Asia 2023 (BCI Asia Awards 2023) nhằm vinh danh 10 Chủ đầu tư và 10 Công ty Kiến trúc có tác động lớn đến thị trường xây dựng Việt Nam. Việc đồng hành với các “sân chơi” uy tín thể hiện cam kết của AkzoNobel trong việc thúc đẩy các giá trị bền vững thông qua các giải pháp xanh cũng như những nỗ lực trong việc đóng góp cho sự phát triển lành mạnh, minh bạch của ngành bất động sản, xây dựng.

AkzoNobel đồng hành cùng chiến lược phát triển thị trường bất động sản thông qua PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023

Kể từ năm 2016, Dulux Professional đã giới thiệu đa dạng các giải pháp sơn và chất phủ thân thiện với môi trường tới thị trường Việt Nam. Qua nhiều năm, chúng tôi luôn chú trọng việc cải tiến công nghệ và hoàn thiện danh mục sản phẩm với độ bền cao, tập trung vào sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần bảo vệ môi trường và thúc đẩy phát triển bền vững ở Việt Nam.

Về AkzoNobel

Chúng tôi cung cấp các giải pháp sơn và chất phủ tiên tiến và bền vững ngày càng cần thiết cho các khách hàng, cộng đồng và môi trường. Danh mục những thương hiệu đẳng cấp thế giới của chúng tôi – bao gồm Dulux, International, Sikkens và Interpon – được khách hàng trên toàn cầu tin tưởng. Chúng tôi đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia và đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu ngành công nghiệp trên toàn cầu. Đó là những gì bạn có thể mong đợi từ một công ty sơn tiên phong có cam kết hướng đến các mục tiêu dựa trên khoa học, hành động thiết thực để giải quyết các thách thức liên quan trên toàn cầu và bảo vệ các thế hệ tương lai. Vui lòng xem thêm thông tin tại www.akzonobel.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *