Kiến trúc-VLXD

SƠN TOA VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MỚI – KHẲNG ĐỊNH QUYẾT TÂM CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG VIỆT

TP.HCM, Ngày 14/11/2023, Sơn TOA Việt Nam khai trương trung tâm phân phối mới tại Bình Dương, khẳng định quyết tâm trở thành nhãn hiệu sơn và hóa chất xây dựng hàng đầu Việt Nam với những công nghệ tiên tiến, mang đến các sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người dùng để phục vụ nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng.

Kế thừa những tinh hoa trong công nghệ sản xuất với gần 60 năm kinh nghiệm của thương hiệu sơn số một tại Thái Lan, Sơn TOA Việt Nam từ khi thành lập đến nay, đã và đang từng bước chinh phục thị trường bằng việc liên tục cập nhật và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước. Bên cạnh đó, thương hiệu còn ưu tiên đẩy mạnh đầu tư xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển lâu dài.

13. Lãnh đạo Tập đoàn _ sơn TOA Việt Nam cắt băng khánh thành

Chính thức khởi công xây dựng vào cuối năm 2022 đến nay trung tâm phân phối của Sơn TOA được hoàn thiện và đi vào hoạt động với quy mô gần 3 hecta đất nằm ngay cạnh nhà máy sản xuất tại Bình Dương với sức chứa tương đương 23.500 tấn hàng hóa. Ngoài nhà kho rộng 1 hecta giúp tối đa hóa khả năng lưu trữ cho cả nguyên vật liệu và thành phẩm, trung tâm phân phối còn có khối văn phòng và các phòng chức năng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như phòng họp, phòng huấn luyện, canteen,… mang đến giải pháp toàn diện cho một khu sản xuất kinh doanh phức hợp.

Vai trò chiến lược của trung tâm phân phối chính là đảm bảo chuỗi cung ứng cho các đối tác, đại lý, nhà bán lẻ,… được vận hành thông suốt với quy trình tối giản hóa, giảm thiểu chi phí chung, cải thiện đáng kể việc quản lý sản phẩm tồn kho và thời gian giao hàng.

15. Đại diện Sơn TOA giao lưu với truyền thông _ báo chí

Bên cạnh đó, để nâng cao trải nghiệm của khách hàng từ bước tham khảo sản phẩm đến quyết định mua hàng và giao nhận hàng hóa, trung tâm còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

Ông Liam Guise – đại diện Sơn TOA chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng việc khai trương trung tâm phân phối mới đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi tại Việt Nam cũng như tăng cường sự hiện diện của Sơn TOA tại Đông Nam Á. Bước đi chiến lược này giúp chúng tôi tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu khu vực.”

14. Ông Liam Guise Giám đốc khu vực cấp cao tặng hoa cám ơn tổng thầu thi công dự án trung tâm phân phối mới

Đồng hành với định hướng phát triển bền vững từ những ngày đầu, Sơn TOA luôn tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn chung của cộng đồng trong từng bước đi chiến lược. Toàn bộ sản phẩm chủ lực của Sơn TOA được đưa vào sử dụng cho công trình xây dựng trung tâm phân phối theo tiêu chuẩn LEED GOLD như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm, thể hiện vị thế của thương hiệu sơn hàng đầu với tuổi đời gần 6 thập kỷ. Các sản phẩm này đều được cấp chứng nhận Green Label đảm bảo thân thiện với môi trường, hạn chế tác động đến sức khỏe con người, tiêu biểu phải kể đến: sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield bảo vệ gấp 3 lần giúp màng sơn chống thấm, có khả năng tự làm sạch, và kháng tia UV, bảo vệ công trình lên đến 15 năm; sơn nước nội thất cao cấp TOA NanoClean có khả năng kháng khuẩn tối ưu; keo dán gạch cao cấp và chất chống thấm cùng nhiều sản phẩm khác từ danh mục sản phẩm đa dạng giúp chất lượng công trình được đảm bảo tối ưu nhất.

18. Khách hàng tham quan trung tâm phân phối mới TOA Bình Dương

Ngoài ra, công trình còn được trang bị sơn chống cháy 60 phút cho toàn bộ tường kết cấu khu vực nhà kho, đường ống cứu hỏa, kết cấu thép… đảm bảo an toàn trong lao động, hạn chế tối thiểu các rủi ro không đáng có cho trung tâm phân phối.

Việt Nam được nhận định là một trong những thị trường tiềm năng hứa hẹn hàng đầu, do đó Sơn TOA luôn ưu tiên đầu tư phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh tại đây. Song song đó, nhãn hàng cũng tâm niệm rằng doanh nghiệp có rất nhiều cách để thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, và việc không ngừng nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng thành công những sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng cũng là một minh chứng cho quyết tâm phát triển bền vững của chúng tôi.

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt NamNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *