Dự án

Cát Tường Phú An: Dự án căn hộ tại Long An

Cát Tường Phú An tọa lạc tại đường Mỹ Hạnh (TL9), xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án kết nối với các tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 10 ,Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 824. Đồng thời từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận các khu vực lân cận cũng như các tiện ích xung quanh nhanh chóng như trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, trường học, chợ siêu thị và dịch vụ khác.

Quy mô dự án Cát Tường Phú An

Cát Tường Phú An được triển khai trên diện tích hơn 2ha, chia thành hai phân khu là khu căn hộ và khu nhà phố.

Cát Tường Phú An: Dự án căn hộ tại Long An

Phối cảnh dự án Cát Tường Phú An.

Trong đó, khu căn hộ gồm 5 block cao 17-18 tầng, đặt tên là An Thái, An Gia, An Thịnh, An Trường và An Khánh, cung cấp cho thị trường 1.652 căn có diện tích dao động từ 37-88m2, được thiết kế với loại hình đa dạng như căn studio, căn 1-3 phòng ngủ.

Khu nhà phố sẽ gồm 47 căn shophouse có diện tích từ 60-220m2.

Cát Tường Phú An: Dự án căn hộ tại Long An

Vị trí dự án Cát Tường Phú An.

Ngoài vị trí đắc địa, Cát Tường Phú An được chăm chút trong thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Dự án mang đến nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu thể dục ngoài trời và nhiều tiện ích khác.

Cát Tường Phú An: Dự án căn hộ tại Long An

Mặt bằng dự án Cát Tường Phú An.

Dự án được phân chia tỷ lệ căn hộ đa dạng và linh hoạt, với 55% căn hộ 1 phòng ngủ, dự án hướng đến người độc thân, cặp đôi trẻ hoặc những người muốn sở hữu không gian nhỏ gọn và tiện ích.

Tiếp theo, căn hộ 2 phòng ngủ chiếm tỷ lệ 35%, hướng đến gia đình trẻ, người có gia đình nhỏ với nhu cầu không gian sống linh hoạt và tiện ích đầy đủ. Các căn hộ 2 phòng ngủ +1 và 3 phòng ngủ chiếm 10% còn lại, đáp ứng nhu cầu của gia đình lớn hoặc những người muốn có không gian sử dụng rộng rãi, đa dạng, cùng với việc tận dụng không gian để làm việc tại nhà.

Phối cảnh tiện ích dự án Cát Tường Phú An.

Thông tin dự án Cát Tường Phú An từ CafeLand

Dự án Cát Tường Phú An là dự án căn hộ do Công ty TNHH Cát Tường An – SW làm chủ đầu tư và Cát Tường Group làm đơn vị phát triển dự án.

Công ty TNHH Cát Tường An – SW được thành lập vào ngày 1/6/2007, có trụ sở tại Ấp Mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An do ông Trần Quốc Việt làm Tổng Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật. Ngành nghề chính là Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Chiều ngày 26/2, dự án Cát Tường Phú An đã chính thức được kick-off và dự kiến có giá bán khoảng 24 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án Cát Tường Phú An

Dự án: Cát Tường Phú An

Tổng diện tích: 2,5ha

Vị trí: đường Mỹ Hạnh (TL9), xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tổng vốn đầu tư: hơn 1.000 tỉ đồng

Loại hình: căn hộ chung cư

Năm khởi công: 

Chủ đầu tưCông ty TNHH Cát Tường An – SW

Năm hoàn thành:Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *