Kiến trúc-VLXD

HỘI THẢO CHUYÊN NGÀNH ” XU HƯỚNG TẠO HÌNH CHO HỒ BƠI TRÊN THẾ GIỚI VÀ CÔNG NGHỆ ĐÍNH KÈM”

Sáng ngày 23/4/2024 vừa qua, Hội thảo chuyên ngành “Xu hướng tạo hình cho hồ bơi trên thế giới và công nghệ đính kèm”đã diễn ra Khách sạn Sofitel Sài Gòn được tổ chức bởi Công ty TNHH Cung cấp Thiết Bị Và Xây Dựng Hồ Bơi Gold Horse và đồng hành là MIDAS Pool Products GmbH (đối tác thiết bị Hồ Bơi hãng Midas tại Đức).

Thành lập năm 2016, Cty TNHH Cung Cấp Thiết Bị và XD Hồ Bơi Gold Horse ra đời với phương châm mang lại sự tiện ích, đơn giản hóa trong việc thiết kế và xây dựng hồ bơi. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn đã đồng hành cùng nhiều công trình lớn tiêu chuẩn quốc tế, Gold Horse cung cấp đa dạng chuỗi sản phẩm từ tư vấn, thiết kế, thi công đến lắp đặt trọn gói hệ thống hồ bơi, dựa trên nền tảng hai công nghệ hiện có trên thị trường, đó là công nghệ hồ bơi thông minh và công nghệ hồ bơi truyền thống. Sư đa dạng trong sản phẩm dịch vụ, chuẩn mực về kỹ thuật và hoàn thiện về thẩm mỹ đi cùng hai công nghệ này giúp cho khách hàng của Gold Horse luôn có nhiều sự lựa chọn, cũng như an tâm, thoải mái hơn khi nghĩ đến việc sở hữu một hồ bơi trong không gian sống của mình. 

Phát biểu tại Hội thào, Bà PHẠM THỊ NI NA giám đốc điều hành và là người sáng lập công ty Hồ Bơi Gold Horse nêu bật tôn chỉ đặt sự hài lòng, thẩm mỹ, an toàn và ổn định vào tất cả các dự án và sản phẩm cung cấp cho thị trường. Bên cạnh đó, Gold Horse cũng liên tục cải tiến và nâng cấp các thiết bị, sản phẩm tân tiến nhất thế giới để phù hợp với xu thế thị trường trong thời điểm hiện tại và tương lai. Tôn chỉ của Gold Horse là tập trung vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, với cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Các tiêu chí này giúp Gold Horse đạt thành công trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu của mình.

Kiến Trúc Sư Nguyễn Tiến Thuận – Chủ tịch hội đồng quản trị CTY TNHH kiến trúc X1-HAAI-ĐHKT Hà Nội

Hội thảo chuyên ngành “Xu hướng tạo hình cho hồ bơi trên thế giới và công nghệ đính kèm” cũng vinh dự đón chào sự có mặt của Kiến Trúc Sư Nguyễn Tiến Thuận – Chủ tịch hội đồng quản trị CTY TNHH kiến trúc X1-HAAI-ĐHKT Hà Nội, Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch công ty CP Tập đoàn Xây Dựng Hòa Bình ( HBC) cùng đầy đủ của đội ngũ các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư , Chủ đầu tư quan tâm đến lĩnh vực hồ bơi và kiến tạo không gian sống tiện ích, đẳng cấp.

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch công ty CP Tập đoàn Xây Dựng Hòa Bình ( HBC)

Tên doanh nghiệp : CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG HỒ BƠI GOLD HORSE

SỐ ĐT LIÊN HỆ:

  • Giám đốc : 0909 798 768/ trợ lý : 0372675425
  • Mail : hoboi.goldhorse@gmail. com
  • Website : hoboigoldhorse.com

Hoàng TrầnNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *