Kiến trúc-VLXD

LÒ VI SÓNG KHÔNG ĐĨA XOAY TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ TĂNG DIỆN TÍCH KHOANG LÒ SỬ DỤNG

Malloca thương hiệu thiết bị bếp không còn xa lạ với người tiêu dùng với đa dạng mẫu mã mới nhất cùng công nghệ mới. Malloca vừa ra mắt với người tiêu dùng mẫu lò vi sóng mới với thiết kế đẹp, sang trọng, loại hẳn đĩa xoay truyền thống mà lò vi sóng thường có, tăng diện tích sử dụng và tiết kiệm điện hơn. 

A microwave oven in a room

Description automatically generated

Lò vi sóng MW-925BF lắp âm vào tủ, toàn bộ kính đen

Lò vi sóng âm tủ MW-925BF thiết kế Flat and Wide (mỏng và rộng) tiện lợi cho nấu nhiều đĩa cùng một lúc hoặc tô thịt hầm lớn mà bình thường sẽ không vừa khi được quay trên bàn xoay của lò vi sóng thông thường. Sử dụng một ăng ten quay trong không gian phẳng và dung tích 25 lít, nhiệt vẫn được phát tán đều để nấu thức ăn. Do không cần đến đĩa xoay, bề mặt bên trong bằng phẳng cho phép làm sạch lò dễ dàng và nhanh chóng trong khi vẫn cung cấp các tính năng nấu tối ưu.

A black microwave oven with chicken inside

Description automatically generated

Chức năng vi sóng kết hợp nướng thực hiện các món nướng dễ dàng

Thêm nữa, MW-925BF sử dụng công nghệ đảo chiều độc quyền Inverter cung cấp luồng năng lượng không đổi, điều chỉnh cường độ năng lượng hay thay đổi để thức ăn được nấu đồng đều. Các lò vi sóng khác sử dụng 100% năng lượng mọi lúc, kể cả lúc bật, tắt ở các chế độ vi sóng thấp. Với nhiệt độ phù hợp và chính xác của lò vi sóng không đĩa xoay MW-925BF giúp kiểm nhiệt độ trong khi nấu ăn, hâm nóng và rã đông.

A hot dog in a microwave

Description automatically generated

Nướng cá – 1 trong 8 menu nấu tự động của lò MW-925BF

Lò vi sóng âm tủ Malloca MW-925BF  Flat and Wide bề mặt hoàn toàn bằng kính đen, hệ điều khiển cảm ứng, cũng có tính năng rã đông Defrost, cho phép rã đông cực nhanh. Tính năng nấu tự động với 8 món ăn, tự động điều chỉnh mức công suất và tính toán thời gian nấu nướng và hâm nóng tự động.

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt NamNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *