Dự án

Khai Sơn City – Hình mẫu lý tưởng khi kiến tạo khu đô thị

Sức mạnh từ bộ ba Trường học – Bệnh viện – Công viên

Trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị Khai Sơn, chủ đầu tư hướng tới yếu tố con người làm chủ đạo, dựa trên nhu cầu thực tế của cư dân kết hợp với những giá trị văn hóa hiện tại để kiến tạo nên những công trình tiện ích phù hợp. Tại Khai Sơn City, trường học liên cấp Times School đã đi vào hoạt động đón chào học sinh khóa đầu tiên niên học 2023 – 2024. Đây là ngôi trường hoạt động dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp những tri thức tiên phong, kích thích sự sáng tạo và sức mạnh nội tại của học sinh. Dù vậy, điểm mạnh của ngôi trường chính là được đặt ngay trong một khu đô thị với nhiều hệ tiện ích khác nhau, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội khám phá, trải nghiệm mà không phải đi quá xa. Điều này cũng có ý nghĩa to lớn đối với các cư dân Khai Sơn City khi việc đưa đón con trẻ đi học mỗi ngày trở nên dễ dàng hơn.

Dù chưa chính thức nhận nhà tại Khai Sơn City, nhưng chị Thanh Huyền đã đăng ký cho con gái học lớp 6 tại trường liên cấp Times School, chị cho biết: “Mỗi ngày con đều rất háo hức vì được đến lớp gặp bạn bè, con có những ý tưởng và cách nói chuyện khiến tôi thất bất ngờ. Vì trường gần công viên lớn, nên con và chúng bạn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa. Tôi mong muốn sớm được nhận nhà tại Khai Sơn City để việc học của con và công việc của tôi thuận lợi hơn nữa”.

Mặt bằng quy hoạch tổng thể khu đô thị Khai Sơn City.

Bên cạnh viên chú trọng vào giáo dục tri thức, sức khỏe cư dân cũng là ưu tiên hàng đầu của Khai Sơn City. Điều này được phản ánh rõ nét qua bệnh viện quốc tế nội khu với công suất dự kiến là 400 giường bệnh. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Khai Sơn cũng đang tiếp tục kế hoạch mời đối tác có nhiều năm kinh nghiệm để cùng tham gia vào việc vận hành, khám chữa bệnh, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tới toàn bộ cư dân Khai Sơn City.

Góp phần hoàn thiện vào hệ thống bộ ba tiện ích chất lượng Khai Sơn City phải nhắc đến chuỗi công viên nội ngoại khu liên hoàn. Hiện tại, các công viên nội khu như công viên trung tâm, công viên trái tim đã hiện hữu rõ nét tại dự án. Trong khi đó, công viên Ngọc Thụy gần7ha nằm sát Khai Sơn City đã đi vào hoạt động, được đánh giá là công viên hiện đại bậc nhất của Long Biên. Được biết, phần 15 ha còn lại trong dự án công viên hồ điều hòa 22 ha sẽ tiếp tục được bố trí vốn đề triển khai trong giai đoạn từ nay đến năm 2025. Dự kiến, đây sẽ là một trong những công viên hồ điều hòa lớn nhất Long Biên và là không gian xanh mát phục vụ nhiều hoạt động giải trí, trải nghiệm của cư dân khu vực nói chung và Khai Sơn City nói riêng.

Quy hoạch sản phẩm nâng tầm đẳng cấp khu đô thị

Khu đô thị Khai Sơn City thể hiện đẳng cấp là khu đô thị có quy hoạch đồng bộ, đa dạng sản phẩm phục vụ những nhóm khách hàng khác nhau. Trong đó, khu Khai Sơn Hill với 66 biệt thự trên đồi được sắp đặt khéo léo trên khu vực đồi nhân tạo cao 3,8m với nhiều tiện ích đẳng cấp cho chủ sở hữu. Trong khi đó, 210 căn shophouse được quy hoạch bài bản với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, diện mạo khang trang. Shophouse Khai Sơn Town không chỉ phục vụ nhu cầu đầu tư, cho thuê mặt bằng, gia chủ còn có thể bố trí dùng để ở với tầm nhìn ra hồ cảnh quan.

Ảnh phối cảnh phân khu HH3 (Hình ảnh mang tính chất minh họa, có thể sẽ có thay đổi khi triển khai thực tế)

Chưa dừng lại ở đó, sự vượt trội trong quy hoạch sản phẩm của Khai Sơn City còn thể hiện ở việc chủ đầu tư bổ sung hơn 400 căn hộ được ví như “Biệt thự trên không” trong thời gian tới. Đây được ví như các dinh thự trên không với thiết kế đẳng cấp cùng các dịch vụ thượng lưu. Các loại hình sản phẩm mang tới công năng và giá trị vượt trội giúp hoàn thiện sự đẳng cấp của một khu đô thị tầm cỡ bậc nhất phía Đông Thủ đô. Được biết, khu căn hộ của HH3 đã tiến hành lễ khởi công ép cọc thử vào ngày 21/11 vừa qua để chuẩn bị triển khai trong thời gian tới. Dự kiến khi HH3 đi vào hoạt động sẽ trở thành biểu tượng phồn thịnh và đẳng cấp của cả khu đô thị Khai Sơn City.

Lễ khởi công ép cọc thử phân khu HH3 diễn ra vào ngày 21/11 vừa qua.

Như vậy, với quy hoạch nhiều phân khu, được sự đón nhận tích cực của thị trường, Khai Sơn City được đánh giá là khu đô thị có quy hoạch bài bản và đáng sống bậc nhất phía Đông Thủ đô. Đặc biệt, các phân khu như Khai Sơn Town, Khai Sơn Hill đã giao dịch hết các sản phẩm, cộng hưởng với việc sắp triển khai phân khu HH3 sẽ tiếp tục nâng cao giá trị của cả khu đô thị, đặc biệt là phân khu cao tầng chung cư  tòa K1, K2, K3 ở vị trí chiến lược trong cả khu đô thị, vốn đang được giao dịch rất tốt trên thị trường. Xét về mức giá, tòa K1, K2, K3 đang sở hữu mức giá “mềm” phù hợp với khả năng chi trả của nhiều khách hàng. Trong khi đó, phân khu này lại sở hữu vị trí “vàng” trong tổng thể khu đô thị Khai Sơn City khi liền kề ngay trường học liên cấp Times School Khai Sơn và công viên hồ điều hòa 22 hecta. Ngoài ra các tòa căn hộ K1, K2, K3 nằm trên trục đường 40m kết nối đa điểm và sở hữu tầm nhìn không giới hạn ngắm trọn sông Đuống, cầu Đông Trù, sông Hồng và hệ thống công viên nội ngoại khu. Đồng thời, tòa căn hộ cũng được thừa hưởng trọn vẹn những hệ tiện ích phong phú, hiện đại của khu đô thị. Chính vì vậy, việc sở hữu sớm các căn hộ tại đây được xem là “bước đi” khôn ngoan của nhiều khách hàng, trước khi sản phẩm có những thay đổi về giá theo bước sóng tăng giá của thị trường.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *